Thứ Ba, 3/10/2023, 20:46
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VinaCapital khánh thành cao ốc Azura tại Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaCapital khánh thành cao ốc Azura tại Đà Nẵng

Thanh Hải

VinaCapital khánh thành cao ốc Azura tại Đà Nẵng
Sau 3 năm triển khai dự án, tòa cao ốc Azura chính thức được khánh thành vào ngày 15/9/2012 (ảnh Thanh Hải)

(TBKTSG Online) – Sáng nay 15-9 tại thành phố Đà Nẵng, tập đoàn đấu tư bất động sản VinaCapital đã chính thức khánh thành cao ốc căn hộ Azura – Đà Nẵng sau hơn 3 năm triển khai xây dựng.

Cao ốc Azura là khu căn hộ cao cấp có tổng vốn đầu tư khoảng 30 triệu đô la Mỹ, thuộc dự án World Trade Centrer Đà Nẵng do VinaCapital đầu tư.

Cao ốc Azura cao 32 tầng, gồm khu thương mại, khu hội nghị, khách sạn 4 sao, hồ bơi, phòng tập thể hình và có tổng cộng 225 căn hộ, mỗi căn có từ 1 đến 3 phòng ngủ, kích thước từ 69m2 đến 192m2 và có giá bán khoảng từ 2 tỉ đồng đến 7 tỉ đồng/căn.

Ông Lê Minh Phúc, Tổng giám đốc VinaCapital Đà Nẵng cho biết, đến nay đã có khoảng 40% tổng số căn hộ được khách đăng ký mua. “Những khách hàng đầu tiên đã lần lượt dọn đến ở, chủ yếu là người nước ngoài và bày tỏ rất hài lòng với những tiện nghi nơi đây, đặt biệt là rất thích không gian tuyệt đẹp với cảnh sông biển bao quanh”, ông Phúc nói.

Nhằm mở rộng cơ hội cho khách hàng, trong tháng 8 vừa qua, tập đoàn VinaCapital đã đưa ra chương trình hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ Azura với lợi nhuận ròng cam kết đến 8%/ năm trong hai năm liên tiếp. Với khách hàng vay thế chấp để mua căn hộ Azura, VinaCapital cam kết sẽ hỗ trợ lãi suất 3%/năm trong hai năm đầu.

Theo ông David Brenac, Giám đốc phát triển dự án, Azura là biểu tượng cho phong cách sống đẳng cấp mà VinaCapital muốn mang đến cho người dân thành phố Đà Nẵng cùng với tiện ích kèm theo. “ Tiếp tục tiến độ các giai đoạn sau của World Trade Centrer Đà Nẵng, một trung tâm mua sắm rộng 40.000 m2 dự kiến sẽ bắt đầu triển khai trong năm 2013 với đối tác chính là Parkson và Lotte”, ông David Brenac nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới