Thứ Năm, 28/09/2023, 20:34
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VinaCIS Corp đưa ra dịch vụ điện toán đám mây

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaCIS Corp đưa ra dịch vụ điện toán đám mây

Hà Vân

VinaCIS Corp đưa ra dịch vụ điện toán đám mây
Ông Giáp Hùng Cường (bìa phải), Tổng giám đốc VinaCiS ký kết hợp tác với Công ty EXA để phát triển kinh doanh cho dịch vụ trueCloud. Ảnh: Hà Vân

(TBKTSG Online) Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Vinh Nam (VinaCIS) hôm 26-10 cho hay công ty này tham gia vào thị trường dịch vụ điện toán đám mây bằng việc cho ra mắt dịch vụ máy chủ dựa trên nền tảng điện toán mây.

Dịch vụ trueCloud Server là hệ thống máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây thế hệ mới có hiệu năng và tính ổn định cao, nhưng có chi phí sử dụng thấp chỉ với 1.000 đồng/ một giờ.

Ông Giáp Hùng Cường, Tổng giám đốc VinaCIS, nói rằng với cơ chế dùng đến đâu tính tiền đến đấy thì mức phí 1.000/ một giờ sử dụng hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư cho hạ tầng CNTT.

Mô hình của trueCloud Server cho phép doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ trong 5 phút và nạp tiền bằng thẻ cào trueCloud để sử dụng dịch vụ. Ưu điểm của dịch vụ này được xây dựng như một hệ sinh thái hoàn chỉnh, sao lưu an toàn hàng tháng, an toàn với phần mềm diệt virus Sophos Antivirus, tích hợp hệ điều hành CloudLinux OS, cho phép sao lưu tự động. Ngoài ra, mọi máy chủ trên hệ thống trueCloud đều được cấp toàn quyền truy cập quản lý do đó người dùng có thể sử dụng tài khoản quản trị cao nhất để cài đặt cấu hình bất kỳ phần mềm nào theo nhu cầu.

VinaCIS đã ký kết hợp tác với Công ty EXA nhằm phát triển kinh doanh dịch vụ trueCloud ra thị trường.

VinaCIS được thành lập năm 2001 tại Công hòa Liên bang Đức. Hiện, công ty là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Hãng Parallels và Hệ điều hành CloudLinux tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới