Chủ Nhật, 27/11/2022, 06:24
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVinacomin và HDBank ký kết hợp tác toàn diện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vinacomin và HDBank ký kết hợp tác toàn diện

Vinacomin và HDBank ký kết hợp tác toàn diện
Ảnh minh họa: HDBank

(TBKTSG Online) – Ngày 13-11-2012, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) và HDBank đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện, HDBank là ngân hàng tài trợ cho các nhu cầu tín dụng và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng cho Vinacomin cùng các đơn vị thành viên để thực hiện phương án sản xuất kinh doanh hàng năm cũng như đầu tư các dự án lớn, trọng điểm của ngành than khoáng sản.

Cụ thể, HDBank cam kết tạo mọi điều kiện cho Vinacomin, các công ty con, đơn vị thành viên, cán bộ nhân viên và khách hàng của Vinacomin được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HDBank một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất. HDBank đảm bảo dành cho Vinacomin mức lãi suất đối với các khoản vay và phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh theo quy định hiện hành của HDBank.

Về phía Vinacomin sẽ ưu tiên giới thiệu cho HDBank các khách hàng và đối tác đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Vinacomin, có nhu cầu vay vốn ngân hàng thương mại. Vinacomin cũng  ưu tiên cho HDBank, trong điều kiện cho phép, được tham gia vào quá trình chuẩn bị, tư vấn, tài trợ và đồng tài trợ trong các dự án mà Vinacomin là chủ đầu tư. Bên cạnh đó, cả hai bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các sản phẩm về nguồn vốn như quản lý dòng tiền giữa công ty mẹ – con, quản lý tài khoản tiền gửi tập trung và các sản phẩm khác.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược trong hoạt động kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên sẽ thực hiện thỏa thuận trong phạm vi trách nhiệm của mình và tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị sẽ tạo điều kiện tạo thuận lợi cho khách hàng của hai bên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động sắp tới. Cả hai đơn vị cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi bên, hợp tác dựa trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển” nhằm hướng tới mục tiêu chung “phục vụ tốt hơn và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và CBNV của mỗi đơn vị”, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới