Thứ Tư, 28/09/2022, 06:24
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vinamilk chia sẻ về sản phẩm organic ở hội nghị sữa toàn cầu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vinamilk chia sẻ về sản phẩm organic ở hội nghị sữa toàn cầu

Y. Minh

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ chia sẻ câu chuyện về phát triển các sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ (organic) tại Hội nghị sữa toàn cầu Global Dairy Congress lần thứ 13, diễn ra trong hai ngày 26 và 27-5 tại Lisbon, Bồ Đào Nha.

Theo thông tin từ Vinamilk, doanh nghiệp là đại diện duy nhất của khu vực châu Á được ban tổ chức mời, để chia sẽ câu chuyện phát triển sản phẩm organic của mình tại sự kiện, với sự tham gia của các công ty trong nhóm 50 (Top 50) tập đoàn sữa lớn nhất thế giới.

Vinamilk chia sẻ về sản phẩm organic ở hội nghị sữa toàn cầu
Ông Jan Frans Bastiaanse, Giám đốc điều hành Control Union Certifications (bên phải), trao chứng nhận organic châu Âu cho sản phẩm Vinamilk Organic Gold. Ảnh: Vinamilk

Global Dairy Congress 2019 tại Bồ Đào Nha là hội nghị thường niên toàn cầu về ngành sữa, với sự tham gia của các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, cũng là nơi chia sẻ và vinh danh các câu chuyện thành công, tạo ra đột phá trong việc định hướng phát triển ngành sữa toàn cầu và giới thiệu các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến vượt trội của thế giới.

Tại hội nghị, đại diện Vinamilk, ông Phan Minh Tiên – Giám đốc công ty, chia sẻ câu chuyện thành công của Vinamilk trong việc phát triển theo xu hướng organic tại Việt Nam và khu vực. Vinamilk hiện có trang trại bò sữa organic đạt chuẩn châu Âu của Việt Nam và đã ra mắt sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em nhãn hiệu Vinamilk Organic Gold đạt tiêu chuẩn organic châu Âu. Bên cạnh đó, Vinamilk đầu tư vào Hệ sinh thái organic từ trang trại bò sữa đến nhà máy, phát triển công nghệ và hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Ông Richard Hall, Chủ tịch Hội nghị sữa toàn cầu, kỳ vọng rằng Vinamilk sẽ tiếp tục cho thấy sự tiên phong của mình với các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao và vượt trội cho sức khỏe của cộng đồng. Trong khi đó, ông Phan Minh Tiên, cho rằng việc chia sẻ câu chuyện của doanh nghiệp mình tại hội nghị sữa toàn cầu năm nay là cũng là cơ hội để Vinamilk giới thiệu đến thế giới về sự phát triển của ngành sữa Việt Nam.

Mời đọc thêm:

Cuộc chinh phục mới của Vinamilk

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới