Thứ Bảy, 25/03/2023, 07:24
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vinamit – Đơn vị tài trợ kim cương Caravan thư viện 2030 “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Tại sao y học ngày càng phát triển chất lượng cuộc sống con người ngày càng cao nhưng bệnh tật lại ngày càng nhiều? Đâu mới là giải pháp để chúng ta có thể sống khỏe và luôn tươi trẻ?”. Với sứ mệnh tìm ra lời giải cho câu hỏi lớn này, họ – những kỹ sư trẻ đã tạm gác lại cuộc sống đầy màu sắc tại nơi phồn hoa phố thị cùng nhau về các mảnh đất heo hút và thiếu thốn tiện nghi, vận dụng tất cả kiến thức được đào tạo bài bản từ trường lớp và các khóa đào tạo định kỳ từ người thầy dẫn dắt, áp dụng các công nghệ hiện đại để bắt tay vào công cuộc nghiên cứu và cho ra đời “Thực phẩm thay đổi sự sống” được kiểm soát chặt chẽ và được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu gieo trồng, chăm bón, thu hoạch, chế biến, đóng gói và đến tay người tiêu dùng. Họ kiên trì kết nối cộng đồng để xây dựng hệ sinh thái hữu cơ phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Lâm Viên – Chủ tịch Vinamit.

Đến nay Vinamit tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đạt gần như đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc Tế về thực phẩm như BRC, Iso, Haccp, FDA, Organic, Kosher… Và sản phẩm của Vinamit có mặt hơn 15 quốc gia trên thế giới Bao gồm các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu… Khẳng định được vị thế của thương hiệu Việt trên thương trường Quốc Tế.

Sản phẩm của Vinamit hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng lớn, nhỏ và chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy của Vinamit đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và cộng đồng các nước Euro.

Để tiếp tục đáp ứng đủ sản lượng cung cấp cho nhu cầu của thị trường, Vinamit đã từng bước mở rộng quy mô. Tính đến thời điểm tháng 11-2021, Vinamit đã trên 10 trang trại trồng trọt tại Bình Dương, Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Củ Chi (Hồ Chí Minh)… và 3 nhà máy chế biến tại Bình Dương, Kiên Giang, Đắk Lắk với đội ngũ hơn 30 kỹ sư trẻ trình độ thạc sỹ, tiến sĩ cùng theo đuổi sứ mệnh mang đến cho đời những “Thực Phẩm Thay Đổi Sự Sống”. Và một thương hiệu con “La Moi” (Lá Mới) đã xuất hiện như một cánh tay nối dài đắc lực cùng Vinamit Organic thực hiện sứ mệnh này.

BCH CLB DN 2030 – BTC Chương trình Caravan Thư Viện Lần 12 “Ngược Ngàn Thắp Giấc Mơ Bay” xin trân trọng tri ân sự đồng hành của Ông Nguyễn Lâm Viên cùng Công Ty Cổ phần Vinamit và xin chúc cho quý doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh và tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng CLBDN 2030 trong những hành trình nhiều ý nghĩa sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới