Thứ Sáu, 29/09/2023, 18:37
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VinaPhone giảm cước truy cập Internet di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaPhone giảm cước truy cập Internet di động

Hà Vân

(TBKTSG Online) VinaPhone hôm 22-6 cho biết hãng viễn thông di động này sẽ áp dụng giá cước mới đối với dịch vụ Internet di động (Mobile Broadband) trả trước. Giá cước mới sẽ rẻ tới 96% so với mức cước cũ.

Mobile Broadband là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động. Khách hàng có thể sử dụng SIMCard trả trước bất kỳ của VinaPhone để chuyển đổi sang sử dụng ở chế độ dịch vụ Mobile BroaBband hoặc mua bộ hòa mạng Mobile Broadband trả trước của VinaPhone.

Ông Hồ Đức Thắng, phó giám đốc VinaPhone, cho hay: dịch vụ Mobile Broadband là một trong những dịch vụ chủ lực của mạng VinaPhone 3G vì vậy hãng này thực hiện chính sách cước mới nhằm thu hút thêm người sử dụng dịch vụ này.

Cụ thể, VinaPhone thực hiện chính sách cước mới bằng cách cho phép khách hàng sử dụng lưu lượng data với mức tăng đến 96% so với trước. Ví dụ, với 20.000 đồng, khách hàng được sử dụng 305 Mega-byte, lưu lượng tăng 96% so với trước đây. Thời gian sử dụng là 8 ngày, so với 7 ngày trước đây.

VinaPhone là mạng di động thứ 2 có sự điều chỉnh về cước dịch vụ truy cập Internet di động. Trước đó, hãng di động CDMA S-Fone đã điều chỉnh cước của dịch vụ này hồi tháng 3 năm nay.

Hiện, dịch vụ Mobile Internet đang được đánh giá là dịch vụ chủ đạo trong phát triển mạng 3G đem lại doanh thu cao hơn so với các dịch vụ cơ bản như đàm thoại, nhắn tin hay truy cập GPRS.

Sau động thái giảm cước của VinaPhone, các chuyên gia viễn thông dự báo sắp tới sẽ có cuộc chạy đua giữa các nhà mạng gồm giảm cước, tăng lưu lượng dữ liệu để thu hút thêm khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới