Thứ Tư, 1/02/2023, 20:55
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VinaPhone ra mắt trò chơi mới trên di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaPhone ra mắt trò chơi mới trên di động

Thu Hiền

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ viễn thông VinaPhone hôm 29-7 đã phát hành trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động sử dụng ứng dụng WAP trên mạng VinaPhone.

Trò chơi TiniPet là sự kết hợp giữa ứng dụng WAP và hệ thống tin nhắn SMS để tạo ra ra thế giới thú ảo thông qua các hoạt động bắt thú, chăm sóc thú nuôi, các trò chơi trắc nghiệm, đoán hình, truy tìm kho báu… Trò chơi này cũng cho phép người chơi tương tác với nhau thông qua hoạt động như kết bạn, tặng quà trong môi trường trò chơi di động.

Đây là sản phẩm game đầu tiên do Công ty Phong Phú Sắc Việt sản xuất dựa trên hình ảnh của 12 con giáp Việt Nam qua những nét vẽ ngộ nghĩnh. Trò chơi này chỉ tương thích với điện thoại được kích hoạt GPRS/Wifi/3G và sử dụng dịch vụ thuê bao của mạng VinaPhone.

Gói cước TiniPet là gói cước áp dụng cho cả thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau với số tiền 15.000 đồng/tháng. Với gói cước này, người sử dụng chỉ chi trả cước phí chơi game và không phải thanh toán thêm chi phí kết nối GPRS. Để chơi thử game TiniPet, có thể truy cập www.tinipet.vn hoặc nhắn tin theo cú pháp PET ON gửi 9337.

Theo VinaPhone, đây là xu hướng công nghệ tích hợp giữa viễn thông di động và Internet đem lại cho ngành công nghiệp nội dung nhiều cơ hội phát triển cũng như đem lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích hơn.

Trước đó, VinaPhone đã ra mắt thị trường nhiều dịch vụ game dành cho giới trẻ như Teen, Đọc truyện tranh trên di động, Chat qua Yahoo Messenger, nghe nhạc online…

Hiện VinaPhone đã có hơn 36 triệu thuê bao di động và dự kiến sẽ có khoảng 10% trong số này sẽ sử dụng các dịch vụ trò chơi trên di động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới