Thứ Sáu, 20/05/2022, 15:24
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VinaPhone sẽ bán iPhone 4G

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaPhone sẽ bán iPhone 4G

Thu Hiền

Chiếc iPhone 4G vừa được ra mắt tại Mỹ hôm 7-6. Ảnh: Website Apple.

(TBKTSG Online) – Ngay sau khi chiếc iPhone 4G có mặt trên thị trường Mỹ, mạng di động VinaPhone sáng 8-6 đã công bố sẽ bán điện thoại này tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 7.

Tuy nhiên, VinaPhone chưa tiết lộ cụ thể các chính sách giá, gói cước và những điều khoản cam kết khi mua chiếc điện thoại này.

Với việc chiếc iPhone 4G có mặt trên thị trường thì sắp tới dòng điện thoại iPhone thế hệ cũ sẽ buộc phải giảm nhiều hơn. Tại thị trường Mỹ, chiếc iPhone 4G được bán với giá 199 đô la.

Tính đến thời điểm này, VinaPhone là nhà phân phối đầu tiên công bố về việc bán iPhone 4G trong khi Viettel chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến chiếc điện thoại này.

Trao đổi qua điện thoại với Thời báo Kinh Tế Sài Gòn Online, một đại diện của Viettel hy vọng chiều nay (8-6) họ sẽ công bố thông tin.

“Viettel sẽ không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường. Điều đó được chứng minh là chúng tôi vừa giảm giá iPhone 3G và 3GS ngay sau khi hệ thống bán lẻ Wall-Mart tại Mỹ giảm giá 100 đô la cho dòng điện thoại này”, vị đại diện của Viettel nói.

Hôm 1-6, Viettel đã giảm giá iPhone 3G 8GB và iPhone 3GS 32 GB với mức giảm trung bình là 1 triệu đồng/máy.

Theo công bố của Viettel, khách hàng mua máy phiên bản khóa mạng theo hình thức không cam kết chỉ phải trả 10,3 triệu đồng mỗi chiếc 3G 8GB (màu đen) và 14,9 triệu đồng mỗi chiếc 3GS 32 GB (màu trắng).

Mức giảm tương tự cũng được áp dụng với khách hàng mua hai dòng máy nói trên theo hình thức cam kết. Số tiền thực trả khi khách hàng cam kết gói cước trả sau 12-24 tháng dao động từ 10,3 đến 14,9 triệu đồng tùy loại.

Hiện chỉ có Viettel và VinaPhone là những đơn vị phân phối chính thức điện thoại iPhone tại Việt Nam. Còn nhà phân phối thứ 3 là MobiFone chưa có động thái nào để tung chiếc điện thoại thông minh này ra thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới