Thứ Năm, 1/12/2022, 06:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVinaSecurities hợp tác chiến lược với Macquarie

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaSecurities hợp tác chiến lược với Macquarie

Thanh Thương

Ông Mark Duncan (phải), Tổng giám đốc của Macquarie Securities châu Á đang trả lời thắc mắc trong buổi công bố hôm 27-10. Ảnh: Thanh Thương

(TBKTSG Online) – Chiều nay, 27-10, Công ty chứng khoán VinaSecurities và Tập đoàn tài chính Macquarie (Úc) đã công bố kế hoạch hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu thị trường chứng khoán, giao dịch vốn, mua bán sáp nhập, tư vấn tài chính doanh nghiệp…

Ông Mark Duncan, Giám đốc khu vực châu Á của Macquarie, cho biết Việt Nam là một điểm đến đầu tư thích hợp của tập đoàn sau khi đã có mặt tại 17 thành phố và 12 quốc gia châu Á.

“Hoạt động của Macquarie ở Việt Nam là nhắm tới việc hỗ trợ kiến thức cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư tại các thị trường chứng khoán trên thế giới”, ông nói.

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết Macquarie tin vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường chứng khoán Việt Nam và cho rằng thời điểm này là cơ hội thích hợp để đầu tư.

Ông Hunt Macnguyen, Tổng giám đốc VinaSecurities, cho biết việc hợp tác này là cơ hội tốt để VinaSecurities nhận được hỗ trợ tốt về kỹ thuật và dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho nhà đầu tư.

Hai bên cũng công bố việc thay đổi nhân sự của VinaSecurities, cụ thể là ông George Lam, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Macquarie Capital Advisers tại Việt Nam sẽ là Chủ tịch Hội đồng quản trị của VinaSecurities.

Tập đoàn Macquarie là nhà cung cấp toàn cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính, tư vấn đầu tư và quản lý quỹ, niêm yết cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Úc. Tập đoàn này thành lập năm 1969, có 70 văn phòng tại 28 nước, tổng tài sản quản lý là 326 tỉ đô la Mỹ.

VinaSecurities là công ty con của Tập đoàn VinaCapital, thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cung cấp các sản phẩm tài chính và các dịch vụ tài chính doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới