Thứ Năm, 21/09/2023, 16:33
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vinatexmart thay đổi nhận diện thương hiệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vinatexmart thay đổi nhận diện thương hiệu

Minh Tâm

Vinatexmart thay đổi nhận diện thương hiệu
Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt may Việt Nam và bà Dương Thị Ngọc Dung, Tổng giám đốc hệ thống Vintexmart bên logo mới tại buổi ra mắt hôm 10-10. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Hệ thống siêu thị của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatexmart) ngày 10-10 đã ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới nhân kỷ niệm 11 năm thành lập.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Vinatexmart với logo là bông hoa 6 cánh nhiều màu khác nhau. Theo những người thực hiện, logo này được vẽ cách điệu từ hình ảnh hoa sen 6 cánh, thể hiện sự gần gũi và thuận tiện của hệ thống mua sắm này.

Bà Dương Thị Ngọc Dung, Tổng giám đốc hệ thống siêu thị Vinatex, cho biết song song với sự thay đổi của hệ thống nhận diện thương hiệu thì hệ thống này cũng sẽ có những thay đổi từ bên trong. Đó là xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giải quyết tốt các mối quan hệ với nhà cung cấp, khách hàng, đem đến các dịch vụ, tiện ích cho người mua sắm.

Cũng theo bà Dung, mục tiêu của Vinatexmart trong 5 năm tới là sẽ mở thêm hàng loạt siêu thị, điểm bán hàng để có 200 điểm bán hàng trên cả 63 tỉnh thành. Trong đó, hệ thống này sẽ chú trọng phát triển các trung tâm thời trang để hàng dệt may Việt Nam có nơi phân phối ổn định và cũng chính là thế mạnh của Vinatexmart so với các hệ thống khác.

Riêng trong năm 2012, Vinatexmart đã và sẽ mở thêm 30 siêu thị, nâng tổng số điểm bán hàng đến hết năm nay là 92. Trong 9 tháng đầu năm, mức tăng trưởng của hệ thống này đạt trên 25%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới