Thứ Tư, 28/09/2022, 00:29
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vincom Center Landmark 81 được vinh danh “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vincom Center Landmark 81 được vinh danh “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”

Hải Nam

(Địa ốc) – Tại lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Asia Pacific Property Awards – APPA), Vincom Center Landmark 81 đã được vinh danh giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”, đồng thời lọt vào danh sách đề cử của khu vực tham gia tranh giải quốc tế International Property Awards (IPA) sẽ diễn ra vào tháng 12 tại London (Anh).

Vincom Center Landmark 81 được vinh danh “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”
Bà Phạm Thái Hà, Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Vincom Retail (giữa), nhận giải thưởng “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại đêm trao giải APPA 2019 tổ chức tại Thái Lan.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (APPA) thuộc hệ thống giải thưởng về bất động sản uy tín trên thế giới International Property Awards. Để được vinh danh là “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” tại APPA 2019, Vincom Center Landmark 81 phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức. Với thiết kế kiến trúc độc đáo, chất lượng dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, ý tưởng đột phá, đồng thời đem đến cam kết bền vững trong các vấn đề về môi trường và xã hội, Vincom Center Landmark 81 đã thuyết phục 80 chuyên gia và hội đồng độc lập của APPA 2019 để trở thành gương mặt xuất sắc nhất của Việt Nam.

Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 chiếm trọn 6 tầng của khối đế và 3 tầng cao nhất của tòa tháp Landmark 81 – tòa tháp cao nhất Việt Nam, top những tòa tháp cao nhất thế giới. Chỉ trong vòng chưa đầy một năm chính thức đi vào hoạt động, Vincom Center Landmark 81 đã trở thành biểu tượng mới tại TPHCM và là nơi hội tụ của những “kỷ lục độc đáo” như: Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á Landmark 81 SkyView; sân trượt băng tự nhiên trong nhà Vincom Ice Rink lớn nhất Việt Nam rộng gần 2.000 mét vuông; rạp chiếu phim CGV với màn hình IMAX lớn nhất Việt Nam…; đồng thời là nơi quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế cùng tập hợp nhiều nhất các “flagship store” như Dior, Armani Exchange, Versace Jeans, Adidas, Banana Republic, GAP, Pandora…

Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 là địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí được yêu thích tại TPHCM.

Đặc biệt, Đài quan sát Landmark 81 SkyView (ra mắt cuối tháng 4-2019) đã trở thành một biểu tượng du lịch mới của Việt Nam, mang đến tầm nhìn khoáng đạt 360 độ toàn cảnh đẹp nhất của TPHCM ở độ cao gần 400 mét. Du khách khi đặt chân đến đây đều không thể bỏ qua các trải nghiệm không có ở bất cứ đâu tại Việt Nam như: “chạm tay vào mây trời” SkyTouch, nhảy dù từ độ cao 461,2 mét xuống mặt đất trong trò chơi thực tế ảo VR, thưởng thức ẩm thực, cà phê trên những tầng mây cùng những đồ lưu niệm “độc quyền” chỉ bán tại Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á…

Vincom Center Landmark 81 được vận hành, quản lý bởi Công ty cổ phần Vincom Retail đã trở thành đại diện xuất sắc duy nhất của Việt Nam được Ban Tổ chức đề cử cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tiếp tục cạnh tranh cùng các dự án trung tâm thương mại đến từ các quốc gia lớn trên thế giới tìm kiếm cơ hội giành giải thưởng quốc tế trong lễ trao giải được tổ chức tại London vào tháng 12 – 2019.

 Giải thưởng Asia Pacific Property Awards – APPA 2019 thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản thế giới International Property Awards. Đây là giải thưởng uy tín nhất cấp khu vực được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các dự án bất động sản và nhà ở thương mại tốt nhất trong khu vực và trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng được trao cho 45 hạng mục, được đánh giá bởi 80 chuyên gia và hội đồng độc lập dựa trên các yếu tố: thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự sáng tạo, tính độc đáo và cam kết bền vững.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới