Chủ Nhật, 28/05/2023, 19:00
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VinCommerce nhận bằng khen của UBND TPHCM vì ủng hộ hàng Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinCommerce nhận bằng khen của UBND TPHCM vì ủng hộ hàng Việt

VinCommerce – Đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ vừa được UBND TPHCM tặng bằng khen do có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

VinCommerce nhận bằng khen của UBND TPHCM vì ủng hộ hàng Việt
Đại diện VinComerce (thứ 8 từ phải sang) nhận bằng khen của UBND TPHCM.

Ngày 20-4-2019, tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, công ty VinCommerce đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND TPHCM do Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao tặng. Đây là phần thưởng dành cho những nỗ lực của VinCommerce đã luôn đồng hành và hỗ trợ hàng Việt thời gian qua.

Từ khi thành lập vào năm 2014 tới nay, hệ thống VinMart và VinMart+ thuộc VinCommerce luôn tích cực hưởng ứng các chương trình ủng hộ hàng Việt, bình ổn thị trường, các hoạt động khuyến mãi, giảm giá kích cầu dành cho người tiêu dùng trên cả nước, trong đó có các chương trình do TPHCM phát động.

Với vị thế là doanh nghiệp dẫn dắt thị trường, VinCommerce luôn tiên phong trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, thông qua các chương trình liên kết quy mô lớn như “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nội địa”,  hỗ trợ xây dựng bộ tiêu chuẩn kép về chất lượng sản phẩm cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao… Thời gian qua, VinMart và VinMart đã hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp nội địa để đưa sản phẩm vào bày bán trong hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đảm bảo tỷ lệ hàng Việt luôn trên 90%. Các nhà cung cấp trong nước còn được VinCommerce hỗ trợ về vốn sản xuất, hỗ trợ bày bán sản phẩm tại các vị trí thuận lợi để tăng sức mua cho hàng Việt.

Đại diện VinCommerce (thứ 2 từ phải qua) tham gia ký cam kết “Chắp cánh hàng Việt”.

Trước đó, ngày 17-4-2019, VinCommerce cũng đã ký cam kết tham gia, phối hợp triển khai chương trình “Chắp cánh hàng Việt” cùng Sở Công thương TPHCM với mục tiêu chuẩn hóa và nâng tầm hàng Việt, đưa những sản phẩm Việt sạch phân phối trên thị trường đồng thời loại bỏ các đơn vị làm ăn gian dối, kém chất lượng.

VinCommerce sở hữu hệ thống bán lẻ quy mô nhất Việt Nam với 108 siêu thị VinMart và khoảng 1.900 cửa hàng tiện lợi VinMart+, là cầu nối quan trọng giữa hàng Việt và người tiêu dùng.

Công ty VinCommerce (thành viên của Tập đoàn Vingroup) hiện đang quản lý và vận hành hệ thống bán lẻ quy mô nhất Việt Nam với 108 siêu thị VinMart và khoảng 1.900 cửa hàng tiện lợi VinMart+ trên cả nước. Đây cũng là hệ thống bán lẻ duy nhất tại Việt Nam sở hữu chuỗi 36 phòng Lab kiểm định chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Với mục tiêu “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, VinCommerce luôn trân trọng những nỗ lực không ngừng của các nhà sản xuất nội địa trong việc xây dựng thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng thực hiện sứ mệnh từng bước nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Mời xem thêm:

Shop&Go bán 87 cửa hàng cho VinCommerce với giá… 1 đô la Mỹ

Các nhà bán lẻ nội địa đang chiếm ưu thế tại TPHCM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới