Thứ Hai, 24/01/2022, 23:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VINGROUP – CBRE: Hợp tác chiến lược tư vấn và tiếp thị cho Vincom Landmark 81

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VINGROUP – CBRE: Hợp tác chiến lược tư vấn và tiếp thị cho Vincom Landmark 81

Ngày 28/5/2015, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE đã chính thức ký kết hợp tác tư vấn chiến lược cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, TPHCM.

VINGROUP – CBRE:  Hợp tác chiến lược tư vấn và tiếp thị cho Vincom Landmark 81
Ảnh: Vingroup

Theo đó, CBRE sẽ cùng các đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và tiếp thị cho Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 với mục tiêu đưa trung tâm thương mại này trở thành địa chỉ mua sắm đẳng cấp và sang trọng ở Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, CBRE sẽ nghiên cứu thị trường, nhu cầu phát triển của các nhà bán lẻ quốc tế, Việt Nam và người tiêu dùng, cử những chuyên gia hàng đầu từ CBRE châu Á và CBRE toàn cầu cùng các chuyên gia của CBRE Việt Nam  nghiên cứu thị trường, tư vấn bán lẻ, tiếp thị và cho thuê diện tích thương mại cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81.

Vincom Landmark 81 có tổng diện tích mặt sàn dự kiến 55.000m2, bao gồm tầng hầm và tầng nổi, thuộc tòa tháp Landmark 81. Với vị trí đặc biệt này, Vincom Landmark 81 được định hướng trở thành một trung tâm thương mại thời thượng ở Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu trên, CBRE sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất. Việc quy hoạch và thiết kế chi tiết do Tập đoàn BENOY – công ty thiết kế hàng đầu thế giới, nơi tạo nên các công trình nổi tiếng như Cabot Circus (Bristol, Anh Quốc), Prado Shopping Center (Paris, Pháp), Lotte World Mall (Seoul, Hàn Quốc), Sky100 (Hong Kong)… đảm nhiệm.

Bên cạnh việc quy hoạch không gian mua sắm hiện đại, CBRE sẽ phát huy thế mạnh và mạng lưới toàn cầu để tiếp thị TTTM Vincom Landmark 81 ra thế giới, đưa các thương hiệu bán lẻ quốc tế danh tiếng vào Việt Nam.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2017 cùng với ngày khai trương tòa tháp kỷ lục Việt Nam The Landmark 81.

Việc Tập đoàn Vingroup ký kết hợp tác với CBRE  cũng như lựa chọn các đối tác đẳng cấp như BENOY là một bước đi chiến lược nhằm tạo cho TTTM Vincom Landmark 81 một không gian mua sắm hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp khi tọa lạc tại The Landmark 81.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới