Thứ Hai, 20/03/2023, 18:08
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vĩnh Cửu phân phối sản phẩm giả gỗ Thái Lan 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vĩnh Cửu phân phối sản phẩm giả gỗ Thái Lan 

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Giám đốc bán hàng của Công ty Vĩnh Cửu đang giới thiệu sản phẩm của Conwood

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần trang trí đá Vĩnh Cửu cuối tuần qua vừa giới thiệu sáu dòng sản phẩm vật liệu xây dựng giả gỗ của Thái Lan cho hơn 200 kỹ sư, nhà thầu và các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng trong nước.

Các sản phẩm được giới thiệu của Công ty Conwood, gồm diềm mái, thanh viền khung cửa, tấm trang trí tường, cầu thang, thanh trần và thanh sàn ngoài nhà.

Ông Nguyễn Vui, Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Cửu cho biết các loại vật liệu xây dựng này được sản xuất từ 80% là xi măng và 20% là sợi xenlulô theo công nghệ của Thụy Sĩ, có đặc tính dễ sử dụng như gỗ thật.

Vĩnh Cửu là công ty độc quyền tại Việt Nam phân phối sản phẩm giả gỗ của Conwood với hệ thống phân phối gần 400 đại lý trên cả nước.

Theo ông Suthipan Wacharopas, Giám đốc điều hành của Công ty Conwood, mục tiêu của Conwood tại thị trường Việt Nam là đạt mức doanh thu 1 triệu đô la Mỹ trong năm 2008. Dự kiến, Conwood sẽ xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào năm 2010 sau khi nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của Conwood tăng cao.

Ông Suthipan nói thêm giá thành các sản phẩm của Conwood tại Việt Nam dao động từ 56.000 – 180.000 đồng/m2, có độ bền sử dụng trên 30 năm trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như tại Việt Nam.

VĂN NAM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới