Thứ Ba, 6/12/2022, 04:25
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVinh danh và trao giải bế mạc đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vinh danh và trao giải bế mạc đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030

Thành Hoa

(SGT Club) – Sau gần 2 tháng tranh tài ở 14 bộ môn, với tổng cộng 55 bộ huy chương đã được trao tặng. Olympic 2030 đã diễn ra thành công. Qua những thước phim ghi lại cho thấy hình ảnh của những vận động viên thực thụ, những con người luôn hướng về phía trước, nỗ lực tập luyện thể thao và rèn luyện sức khỏe. Lễ vinh danh và trao giải đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030 lần 4 năm 2018 diễn ra vào tối 30/11.

Vinh danh và trao giải bế mạc đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030
Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen từ Ủy ban Olympic Việt Nam.

Năm nay, Olympic 2030 đã thu hút hơn 3.500 VĐV từ nhiều ngành nghề và doanh nghiệp khác nhau, ở cả trong lẫn ngoài CLB Doanh nhân 2030. Điều đó chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng của CLB Doanh nhân 2030 với cộng đồng và xã hội đang ngày càng lớn. Nhiều cá nhân và tập thể đã được vinh danh tại sự kiện này.

Vận động viên xuất sắc:

Chị Nguyễn Phan Thanh Duyên – Chủ doanh nghiệp tư nhân Hoàng Yến với thành tích tại Olympic 2030 lần 4 – 2018 : Huy chương vàng bộ môn Bắn cung/ Huy chương vàng bộ môn xe đạp địa hình/ Huy chương bạc bộ môn chạy dọc tòa nhà.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trân – Quản lý vận hành Công ty Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long

Thành tích tại Olympic 2030 lần 4 – 2018 : Huy chương vàng  bộ môn bơi lội 200m tự do/ Huy chương đồng bộ môn bơi lội 50m ếch  / Huy chương đồng môn chạy dọc tòa nhà / Huy chương đồng bộ môn bóng đá.

Và ba giải thưởng dành cho các tập thể xuất sắc nhất tại đại hội năm nay – giải Hall of Fame:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB).

Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Nhật Thực.

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long.

Tại đêm vinh danh bốn đơn vị và cá nhân đã được nhận bằng khen của ủy ban Olympic Việt Nam là ban tổ chức đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030 lần 4 năm 2018, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản An Gia, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) chi nhánh Phạm Ngọc Thạch và ông Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch HĐQT Trung tâm Thể dục Thể thao và Yoga Getfit. Đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, tài trợ các hoạt động thể thao góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong cộng đồng Doanh nhân và Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó 15 cá nhân được nhận giấy khen của Sở Văn hóa thông tin TPHCM. Đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, tài trợ các hoạt động thể thao góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong cộng đồng.

57 tập thể và cá nhân đã có đóng góp tích cực trong việc tổ chức, tài trợ các hoạt động thể thao góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong cộng đồng Doanh nhân và Doanh nghiệp đã nhận được giấy chứng nhận của Thời báo Kinh tế Sài Gòn. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới