Thứ Ba, 21/03/2023, 02:19
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Visa-Vietnam Airlines-Techcombank hợp tác phát hành thẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Visa-Vietnam Airlines-Techcombank hợp tác phát hành thẻ

Ông Nguyễn Đức Vinh (trái), Tổng giám đốc Techcombank, ông Phạm Ngọc Minh (giữa), Tổng giám đốc Vietnam Airlines và ông Stuart Tomlinson, Giám đốc phụ trách Visa Đông Dương tại buổi lễ ký kết – Ảnh: HỮU THẮNG

(TBKTSG Online) – Tổ chức thẻ quốc tế Visa, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã hợp tác phát triển thẻ đồng thương hiệu Visa – Vietnam Airlines – Techcombank.

Theo ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc Techcombank, thẻ đồng thương hiệu của ba đối tác được phát triển trên cơ sở thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa của Techcombank. Dự kiến, thẻ sẽ được phát hành vào cuối quí 1-2008.

Ông Vinh cho biết, trong năm nay, ngân hàng sẽ phát triển thêm khoảng 400.000 thẻ các loại, trong đó có 200.000 thẻ Visa.

Ngoài các tính năng cơ bản như thanh toán, tín dụng, rút tiền, truy vấn thông tin tài khoản từ xa… loại thẻ này còn là công cụ chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines và Techcombank thông qua phần mềm quản lý khách hàng để tích lũy điểm thưởng và quà tặng.

Techcombank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ Visa nhiều nhất tại Việt Nam với khoảng 50.000 thẻ Visa đang được sử dụng trong các hoạt động giao dịch tài chính.

BẢO KHANH

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới