Thứ Tư, 8/12/2021, 23:13
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VN-Index lại mất điểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VN-Index lại mất điểm

Trà My

VN-Index lại mất điểm
Cả hai sàn chứng khoán đều giảm điểm phiên 17-11 – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Không tiếp tục giữ được đà tăng điểm của ngày hôm qua, chỉ số VN-Index trên sàn chứng khoán TPHCM trong phiên giao dịch hôm nay (17-11) đã mất 5,03 điểm, xuống mức 385,86.

Đầu phiên giao dịch, VN-Index tăng nhẹ 0,02 điểm, lên 390,91 điểm. Tuy nhiên, mốc 390 đã bị mất vào đợt khớp lệnh liên tục do các cổ phiếu chủ chốt BVH, MSN, VPL đồng loạt giảm giá, kéo theo VN-Index giảm mạnh về cuối phiên.

Trong phiên giao dịch hôm nay, phần lớn nhóm cổ phiếu bất động sản như HQC, SJS, KDH, KBC… đồng loạt giảm sàn.

Thị trường vẫn giao dịch trong trạng thái giằng co, bên bán vẫn tiếp tục bán ra với mức giá cao, trong khi bên mua vẫn dè dặt, khiến thanh khoản của thị trường vẫn không cao. Khép lại phiên sáng nay, trên sàn TPHCM có 33,91 triệu cổ phiếu được giao dịch, đạt giá trị 556,22 tỉ đồng.

Các chuyên gia chứng khoán cho rằng, tình hình kinh tế vĩ mô và tài chính tiền tệ vẫn chưa có nhiều thông tin hỗ trợ đủ mạnh cho thị trường có một đà tăng điểm phục hồi kéo dài.

Theo công ty chứng khoán FPT, trong bối cảnh như hiện nay, vẫn còn quá sớm để đặt kỳ vọng vào một xu hướng phục hồi trở lại của thị trường trong ngắn hạn.

Trên sàn Hà Nội, kịch bản giảm điểm cũng diễn ra tương tự như sàn TPHCM. Chỉ số HNX-Index mất 1,26 điểm, còn 62,88 điểm. Toàn sàn có 24,34 triệu cổ phiếu được giao dịch, đạt giá trị 247,56 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới