Thứ Năm, 1/12/2022, 08:22
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVN-Index vẫn dao động trong biên độ hẹp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VN-Index vẫn dao động trong biên độ hẹp

Thủy Triều

Chứng khoán được dự đoán sẽ tiếp tục đi ngang trong thời gian tới. Ảnh: Lê Toàn.

(TBKTSG Online) – Trong bối cảnh thiếu thông tin hỗ trợ, nhà đầu tư chứng khoán tiếp tục giao dịch thận trọng khiến phiên giao dịch đầu tuần mới (18-10) diễn ra khá trầm lắng. Chỉ số VN-Index dao động trong biên độ hẹp và giảm 0,8 điểm, xuống còn 457,97 khi kết phiên.

Thanh khoản của sàn TPHCM vẫn rất thấp với 26,6 triệu cổ phiếu và chứng chỉ quỹ được giao dịch, đạt giá trị là 689 tỉ đồng. Hầu hết các cổ phiếu có vốn hóa lớn như REE, BVH, EIB, STB, VCB, KBC… đều giảm trong khi đa số các cổ phiếu tăng giá trong hôm nay là các cổ phiếu trung bình và nhỏ.

Trong phiên có một giao dịch thỏa thuận cổ phiếu ITA với lượng giao dịch lên đến 3,18 triệu cổ phiếu và giá giao dịch là 17.500 đồng, cao hơn đến 1.100 đồng so với giá kết thúc phiên hôm nay của ITA.

Theo chuyên gia Công ty chứng khoán HSC, giá vàng cao kỷ lục cùng với sự yếu đi của đồng Việt Nam trên thị trường tự do đã phần nào ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán.

Trên sàn Hà Nội, chỉ số HNX-Index hôm nay giảm 0,8 điểm, xuống còn 118,89. Khối lượng giao dịch chứng khoán trên sàn này vẫn ở mức thấp, chỉ đạt 17,3 triệu cổ phiếu với giá trị là 371,2 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới