Thứ Năm, 21/09/2023, 16:01
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VNG đầu tư lại vào thương mại điện tử

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNG đầu tư lại vào thương mại điện tử

Hà Vân

VNG đầu tư lại vào thương mại điện tử
Trang web 123.vn. Ảnh: chụp từ Internet

(TBKTSG Online) – Website thương mại điện tử 123.vn của Công ty cổ phần VNG hôm 8-10 đã đi vào hoạt động theo mô hình kinh doanh doanh nghiệp khách hàng (B2C), và chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng.

Ông Nguyễn Hoành Tiến, Phó tổng giám đốc VNG, cho hay VNG đã dành một nguồn lực lớn đầu tư cho việc chăm sóc khách hàng và cam kết tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về kiểm soát chất lượng và giá cả sản phẩm.

Ngoài bán hàng chính hãng, chính sách của trang 123.vn là được đổi trả hàng miễn phí trong bảy ngày, được giao hàng miễn phí trong 72 giờ, thanh toán nhanh chóng an toàn và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp tham gia bán hàng trên 123.vn, doanh nghiệp cần cung cấp hàng và phối hợp kiểm soát số lượng hàng đã bán, hàng tồn kho… thông qua hệ thống công nghệ do VNG phát triển. 123.vn thực hiện tất cả các khâu như trưng bày hàng trên website, quảng bá tới người dùng Internet, giao hàng, thu tiền….

VNG cho hay hiện 123.vn đã thu hút gần 100 doanh nghiệp đã tham gia kinh doanh sản phẩm trên 123.vn và con số được kỳ vọng sẽ là 1.000 thương hiệu nổi tiếng trong thời gian sắp đến.

Trước khi đầu tư vào 123.vn, Công ty cổ phần VNG đã từng đầu tư vào thương mại điện tử khi cho ra mắt trang web mua theo nhóm Deal.Zing.vn không mấy thành công và phải đóng cửa sau ít tháng hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới