Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

VNPost thu hộ phí bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPost thu hộ phí bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam

Bình Nguyên 

Ông Takashi Fujii (trái) của Dai-ichi Life Việt Nam và ông Nguyễn Quốc Vinh của VNPost ký thỏa thuận hợp tác tại TPHCM ngày 7-1 – Ảnh: do Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngày 7-1, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) đã ký kết hợp tác triển khai dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm qua hệ thống bưu cục cho Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam).

Với thỏa thuận trên, khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam có thể đóng phí bảo hiểm mà không phải trả hay bất kỳ loại phí nào tại hơn 1.600 bưu cục của VNPost trên phạm vi cả nước từ tháng 2-2010.

VNPost và Dai-ichi Life Việt Nam đã thiết lập cổng kết nối hệ thống hai bên nhằm đảm bảo tính ổn định, chính xác và bảo mật khi trao đổi dữ liệu của khách hàng. Ông Takashi Fujii, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết việc hợp tác với VNPost là một trong những nỗ lực của công ty nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đóng phí bảo hiểm và duy trì kế hoạch tài chính của mình.

Ông Fujii cho biết thêm hiện Dai-ichi Life Việt Nam đang tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, liên kết hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực ngân hàng để sớm đưa ra thị trường những dịch vụ và sản phẩm đáp ứng nu cầu của khách hàng.

Ông Nguyễn Quốc Vinh, Phó tổng giám đốc của VNPost, cho biết với lợi thế về mạng lưới điểm phục vụ, khả năng cung cấp dịch vụ rộng khắp toàn quốc, thời gian qua VNPost đã phát triển các dịch vụ tài chính bưu chính. Các dịch vụ này bao gồm thu hộ, chi hộ và các dịch vụ hỗ trợ hoạt động thẻ thanh toán, các dịch vụ phân phối mã trả trước điện tử, đặt chỗ, bán vé điện tử… 

Dai-ichi Life Việt Nam thành lập vào tháng 1-2007 và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life (Nhật) sở hữu công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn. Tháng 1-2008, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới