Thứ Sáu, 9/12/2022, 20:04
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVNPT Global – VTV: Góp phần làm phong phú đời sống tinh thần bà con kiều bào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPT Global – VTV: Góp phần làm phong phú đời sống tinh thần bà con kiều bào

VNPT Global - VTV: Góp phần làm phong phú đời sống tinh thần bà con kiều bào
Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác đưa kênh truyền hình nội dung Việt ra nước ngoài giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế VNPT (VNPT Global)

Ngày 5-9-2013 vừa qua, tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác đưa kênh truyền hình nội dung Việt ra nước ngoài giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế VNPT (VNPT Global).

Đây là một thỏa thuận chiến lược nhằm cung cấp gói kênh truyền hình nội dung Việt tới khán giả là người Việt Nam ở nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên một gói chương trình truyền hình nội dung Việt có bản quyền chính thức được phân phối tới các khu vực trên thế giới có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc.

Gói chương trình được phân phối trong khuôn khổ thỏa thuận này gồm các kênh truyền hình tin tức tổng hợp, kênh phim truyện, kênh thông tin kinh tế tài chính và các kênh chuyên đề về giải trí, sức khỏe, du lịch… Số lượng các kênh truyền hình dự kiến sẽ được tăng thêm trong những năm tiếp theo. Các kênh truyền hình này hứa hẹn sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin đa dạng, cập nhật và hấp dẫn nhất, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của bà con kiều bào.

Đi đầu trong việc triển khai ứng dụng các công nghệ và giải pháp mới, gói kênh truyền hình tiếng Việt do VTV và Công ty VNPT Global truyền tải bằng giải pháp công nghệ OTT (Over the Top) – một xu hướng truyền tải nội dung số đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với người dùng khắp nơi trên thế giới. Khán giả có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích trên bất kỳ thiết bị đầu cuối nào như: sử dụng set-top-box đang lưu hành rộng rãi, InternetTV, máy tính cá nhân, các thiết bị cầm tay Smart-phone hay máy tính bảng bằng kết nối vào Internet để có thể tiếp cận và tận hưởng dịch vụ truyền hình này.

Công ty VNPT Global là công ty con của Công ty Thông tin Di động VMS/MobiFone (thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT). Hiện nay, Công ty VNPT Global có mạng viễn thông quốc tế vươn đến Hoa Kỳ, châu Âu, Singapore, Hồng Kông; đặt văn phòng đại diện tại Myanmar và đang triển khai thành công một số giải pháp data, thoại cho các khách hàng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Hoàng Hạnh, Ban Dự án Quốc tế Công ty VNPT Global

Phòng 802, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

ĐT: 04. 3 5773333; Fax: 04. 3 5777999; E-mail: hanhnh@vnptglobal.com.vn

Chăm sóc khách hàng:

+1-888-980-9603 (tiếng Việt)

+1-888-980-9602 (tiếng Anh)

E-mail: support@accessasia.tv

Website: www.accessasia.tv

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới