Thứ Năm, 30/03/2023, 05:42
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VNPT mở rộng đường truyền số liệu cho ngành tài chính

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPT mở rộng đường truyền số liệu cho ngành tài chính

Vân Oanh –

Lễ ký kết hợp đồng giữa VNPT và Bộ Tài c. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 28-1, Tập đoàn Bưu chính-Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết hợp đồng giá trị gần 74,5 tỉ đồng với Bộ Tài chính để thực hiện gói thầu nâng cấp, mở rộng đường truyền số liệu cho hạ tầng truyền thông ngành tài chính.

Theo dó, VNPT sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan để đáp ứng nhu cầu của Bộ Tài chính trong việc tiếp tục duy trì thuê kênh truyền. Việc nâng cấp, mở rộng và lắp đặt mới kênh truyền dữ liệu cho hạ tầng truyền thông thống nhất của ngành tài chính sẽ được thực hiện từ nay đến hết năm 2011.

Việc thực hiện gói thầu này sẽ  mở rộng, nâng cấp kênh truyền tại các đơn vị thuộc Bộ Tài chính và 63 sở trên toàn quốc.

Trong quá trình thực hiện gói thầu này, VNPT sẽ có những ưu đãi cho ngành tài chính về cước như miễn phí toàn bộ cước nâng cấp tốc độ kênh truyền mà VNPT đã cung cấp trước đây; miễn phí toàn bộ cước thuê bao thiết bị đầu cuối sử dụng cho kênh truyền hiện đang thuê và các kênh truyền lắp mới, bổ sung; miễn phí toàn bộ chi phí đấu nối, hòa mạng đối với kênh lắp đặt mới, hoặc bổ sung.

Mức cước dịch chuyển địa điểm kênh sẽ áp dụng bằng một nửa cước đấu nối hòa mạng theo quy định hiện hành của VNPT. Về chất lượng đường truyền, VNPT cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ truyền dẫn với tốc độ cao và chất lượng ổn định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới