Thứ Năm, 1/12/2022, 07:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVNPT nâng cấp các điểm giao dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPT nâng cấp các điểm giao dịch

Một điểm giao dịch của VNPT – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 27-11, Viễn thông TPHCM khai trương điểm giao dịch mẫu đầu tiên trong khối viễn thông thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, VNPT đã lên kế hoạch cải tạo và nâng cấp toàn bộ các điểm giao dịch của mình tại TPHCM gồm 32 điểm, đồng thời nhân rộng mô hình này trên toàn quốc.

Điểm giao dịch mới khai trương nằm tại số 2 Hùng Vương, quận 5, được thiết kế theo phong cách mới khác biệt với tất cả các điểm giao dịch hiện tại nhằm tạo một không gian kinh doanh mở, hiện đại, thân thiện và thuận tiện cho khách hàng.

VNPT đã đầu tư hơn 2 tỉ đồng và gần hai tháng cho việc cải tạo, sắp xếp lại điểm giao dịch mẫu có diện tích rộng hơn 200 mét vuông này. Tại đây cung cấp đa dịch vụ viễn thông của VNPT và thiết bị đầu cuối như: điện thoại cố định có dây, không dây (GPhone), Internet MegaVNN, điện thoại di động, thu cước, các loại thẻ viễn thông…

Theo ông Võ Hòa Bình, Phó giám đốc Viễn Thông TPHCM, đây là một bước tiến quan trọng trong kinh doanh của VNPT. Thông qua hình ảnh của điểm giao dịch với nhiều đổi mới trong cách thức tương tác với khách hàng, Viễn thông TPHCM nói riêng và VNPT nói chung mong muốn làm mới hình ảnh doanh nghiệp và dịch vụ.

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới