Chủ Nhật, 28/05/2023, 08:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VNPT tặng cước trị giá 300 tỉ đồng cho khách bị ảnh hưởng vì Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPT tặng cước trị giá 300 tỉ đồng cho khách bị ảnh hưởng vì Covid-19

V. Ly

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ngày 6-5 cho biết trong thời gian tới sẽ dùng 300 tỉ đồng để triển khai các chính sách hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

VNPT tặng cước trị giá 300 tỉ đồng cho khách bị ảnh hưởng vì Covid-19
VNPT trao gạo cho người nghèo ảnh hưởng vì Covid-19. Ảnh: VNPT

Gói hỗ trợ này được áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VNPT và nằm trong danh sách các nhóm đối tượng được Sở Lao động Thương binh và Xã hội các địa phương cung cấp.

Cụ thể, các nhóm đối tượng người có công với cách mạng, người lao động tạm hoãn hợp đồng hoặc nghỉ việc không lương, người lao động tạm hoãn hợp đồng hoặc nghỉ việc không lương và người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm sẽ được VNPT ưu đãi cước sử dụng dịch vụ di động VinaPhone như sau: đối với thuê bao trả trước sẽ được tặng 20.000 đồng vào tài khoản chính; đối với thuê bao trả sau sẽ được giảm 20% cước sử dụng trong tháng bằng cách trừ vào hoá đơn cước tháng.

Nhóm đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ kinh doanh cá thể ngừng kinh doanh, doanh nghiệp có lao động ngừng việc trong 3 tháng 4,5,6 của năm 2020 và doanh nghiệp có 50% lao động nghỉ việc, VNPT sẽ tặng 20% cước sử dụng dịch vụ internet cáp quang FiberVNN, Home và được trừ vào hoá đơn cước tháng của khách hàng. Chương trình ưu đãi sẽ áp dụng trong 3 tháng liên tiếp: 5, 6 và tháng 7 năm 2020.

Được biết hiện VNPT đang liên hệ với Sở Lao động Thương bình và Xã hội các tỉnh, thành phố để lập danh sách người dân được nhận ưu đãi. Đồng thời, VNPT cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo chính sách này đến các khách hàng.

Được biết đây không phải là chương trình hỗ trợ cộng đồng và khách hàng mà VNPT thực hiện đầu tiên trong đợt dịch Covid-19. VNPT đã tăng gấp đôi tốc độ Internet cho các gói cước Home Combo với giá không đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian giãn cách xã hội. VNPT-Vinaphone đã dành tặng các gói cước không đồng đến những y bác sĩ đang trực tiếp chiến đấu ở tuyến đầu chống , tặng gạo cho người nghèo…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới