Thứ Hai, 5/06/2023, 15:23
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VNPT VinaPhone khánh thành công trình trường mầm non thôn Sín Chải A

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPT VinaPhone khánh thành công trình trường mầm non thôn Sín Chải A

Ngày 31-10-2019, VNPT VinaPhone cùng Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai và chính quyền địa phương phối hợp tổ chức lễ khánh thành công trình tình nghĩa Trường mầm non thôn Sín Chải A (xã La Pan Tẩn, huyện Mường Khương, Lào Cai) trong niềm hân hoan của thầy trò nhà trường.

VNPT VinaPhone khánh thành công trình trường mầm non thôn Sín Chải A
Lãnh đạo VNPT VinaPhone cùng các lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, đại biểu ban ngành, đoàn thể chính quyền địa phương cắt băng khánh thành và bàn giao công trình.

Trường mầm non thôn Sín Chải A nằm ở một trong những thôn khó khăn nhất của huyện Mường Khương. Tại đây, các cô và trò phải giảng dạy và học tập trong điều kiện rất khó khăn và thiếu thốn. Do đó, để chia sẻ kịp thời những khó khăn cũng như cải thiện điều kiện dạy và học của trường, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty VNPT VinaPhone đã phát động quyên góp được hơn 300 triệu đồng để ủng hộ, xây dựng điểm trường học tập mới. Đây là việc làm cực kỳ ý nghĩa, thiết thực và kịp thời của VNPT VinaPhone để cô và trò trường mầm non tại thôn Sín Chải A có môi trường học tập khang trang, hiện đại hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Thay mặt cho ngành giáo dục tỉnh Lào Cai, ông Nguyễn Thế Dũng – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của VNPT VinaPhone cũng như đánh giá cao tính thiết thực của công trình tình nghĩa.

Cũng trong chương trình, các đơn vị trực thuộc VNPT VinaPhone đã trao tặng các suất quà tặng giá trị, mũ len, áo ấm, đồ dùng học tập, balo… cho các cháu mầm non, nhằm đem lại một mùa đông ấm áp, hành trang theo các em tới trường. Đồng thời còn tặng áo ấm và giầy dép cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thôn Sín Chải A. Bên cạnh đó, VNPT VinaPhone tại Lào Cai cũng vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai bao gồm Đức Huy Plaza và Trường mầm non Hải Phượng để tài trợ thêm công cụ dụng cụ sinh hoạt, đồ chơi để trang bị thêm cho điểm trường.

Trong suốt những năm qua, VNPT nói chung và VNPT VinaPhone đã thực hiện nhiều các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội. Tại Lào Cai có chương trình “VinaPhone – Sưởi ấm bản xa” và chiến dịch tình nguyện hưởng ứng chương trình “Khách hàng là những người thân yêu nhất”. Các chương trình này đã được lan tỏa tới các khu vực khó khăn trên toàn tỉnh đặc biệt là đối với ngành giáo dục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới