Chủ Nhật, 24/09/2023, 09:06
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vở múa đương đại “Sương sớm”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vở múa đương đại “Sương sớm”

Ngọc Hân

Vở múa đương đại “Sương sớm”
Một cảnh trong vở diễn "Sương sớm' được dàn dựng công phu hồi tháng 7 vừa qua

(TBKTSG Online) – Chương trình biểu diễn múa đương đại với chủ đề “Sương Sớm” (The Mist) sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 13 và 14-11 tại Nhà hát Thành phố (số 7 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM).

>>> Múa đương đại "Sương sớm" về Việt Nam

Chương trình có sự tham gia của nhóm múa Arabesque cùng sự dẫn dắt của biên đạo múa Tấn Lộc, NSƯT Ngô Thụy Tố Như, nghệ sĩ Tấn Lộc, Ngọc Anh (Học viện Nghệ thuật Hong Kong), nghệ sĩ Ngô Thanh Phương (tốt nghiệp trường Folkwang University of the Arts), nghệ sĩ  Vũ Ngọc Khải (từng làm việc 5 năm ở châu Âu).

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai nhạc sĩ Tôn Thất An (Pháp), Đức Trí (Việt Nam) và các nghệ sĩ Hải Phượng, Hồng Thắm, nhà thiết kế Thuận Việt.

“Sương Sớm’ khai thác nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam. Vở múa mang tới một bức tranh làng quê Việt Nam với những con người cần cù lao động trên ruộng đồng, tần tảo những phiên chợ buổi sớm tính sương.

Vở diễn gồm 7 phần. Phần một là hình ảnh người nông dân "Ra đồng" từ sáng sớm, phần hai dành cho chủ đề “Hương chùa”. Cảnh vào “Mùa” trong phần ba, tới cuộc sống về "Đêm" của người nông dân được tập trung trong phần bốn. Phần năm là cảnh "Được mùa", phần sáu dành cho "Lụa" và phần bảy là "Gạo".

Mỗi câu ca, mỗi điệu nhạc, mỗi câu hò, trang phục, đạo cụ của diễn viên múa đều thể hiện hình ảnh người nông dân Việt Nam cần cù chăm chỉ.

Độc giả quan tâm có thể đặt mua vé qua chị Thu Hằng tại số điện thoại: 0904 07 4447 hoặc chị Phương ở số điện thoại 0903 966 798

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới