Thứ Bảy, 23/09/2023, 17:02
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Võ Việt Chung tham gia “Lụa, di sản châu Á”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Võ Việt Chung tham gia “Lụa, di sản châu Á”

Huy Nguyễn

NTK Võ Việt Chung và một mẫu trong bộ sưu tập “Người lục tỉnh” – Ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Theo xác nhận của nhà thiết kế Võ Việt Chung, anh đã được ban tổ chức Sustaining Thai Art Culture International mời tham dự tuần lễ thời trang châu Á 2011 có chủ đề “Lụa, di sản châu Á” tổ chức tại Thái Lan từ ngày 5 đến 11 tháng 7-2011.

Võ Việt Chung sẽ mang đến chương trình hai bộ sưu tập “Cô ba xứ Việt” với chất liệu lãnh Mỹ A đã từng rất nổi tiếng trước đây, và bộ sưu tập mới nhất của anh có tên gọi “Người lục tỉnh” lấy cảm hứng sáng tạo từ hình ảnh người phụ nữ ở vùng “lục tỉnh” xưa (hay còn gọi là miền Tây) để giới thiệu nét văn hóa mộc mạc địa phương.

Điều đặc biệt Võ Việt Chung đã biến tấu theo hướng cách tân kiểu dáng của chiếc áo bà ba truyền thống để khoác lên nó hình ảnh vừa hiện đại vừa truyền thống. Anh cũng đã dùng chất liệu mới là nhung, ren, lụa kèm theo hạt gỗ làm bằng tay công phu.

Tuần lễ thời trang “Lụa di sản châu Á” thu hút nhiều nhà thiết kế và người mẫu tên tuổi của hơn 15 quốc gia tham dự. Chương trình được trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình Thái Lan, Nhật và thế giới.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập “Người lục tỉnh” của nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ trình diễn tại Thái Lan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới