Thứ Bảy, 16/10/2021, 12:32
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Võ Việt Chung tham gia show thời trang tại Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Võ Việt Chung tham gia show thời trang tại Anh

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Tiếp sau show thời trang trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt Nhật tại Tokyo vừa qua, nhà thiết kế Võ Việt Chung lại đóng vai trò người đại diện duy nhất của châu Á được mời tham gia chương trình thời trang J Atumn Fashion (show thời trang mùa thu) diễn ra tại cây cầu Tower Brigde của thành phố Luân Đôn (Anh), từ ngày 12 đến 19-10.

Võ Việt Chung tham gia show thời trang tại Anh
Người mẫu Chung Thục Quyên đang trình diễn một mẫu trang phục trong bộ sưu tập "Quà tặng của thượng đế" – ảnh: Huy Nguyễn

Nếu lần trước Võ Việt Chung mang sang Nhật Bản các bộ sưu tập có chất liệu và kiểu dáng thuần chất Việt Nam, thì lần này bộ sưu tập áo dài của anh hoàn toàn mang sắc thái Tây phương hiện đại với cảm hứng từ bộ phim Avatar.

Đó là những họa tiết da báo và hoa lá trên nền vải. Anh đặt tên cho bộ sưu tập của mình là “Quà tặng của thượng đế”, 20 bộ trang phục đều có sự kết hợp với vòng cổ, hoa tay của thương hiệu trang sức PNJ.

Được biết, trong chương trình có sự tham gia của các nhà thiết kế ở 5 châu lục. Các người mẫu trình diễn đều là những người mẫu chuyên nghiệp tại châu Âu. Đặc biệt, khách mời chương trình gồm những nhân vật nổi tiếng của thế giới như vợ chồng danh thủ David Beckham, ca sĩ Beyonce, Kylie Minogue, siêu mẫu Naomi Campell, vợ chồng thái tử William.

Chương trình thời trang lần này thuộc chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện thể thao Olympic diễn ra tại Anh trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới