Chủ Nhật, 4/12/2022, 02:12
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVPBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thời gian qua, VPBank đã tiên phong thị trường về ưu đãi cho các doanh nghiệp mở tài khoản trả lương tại ngân hàng, giúp các thủ tục trả lương vừa tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, vừa tạo cơ hội cho người lao động trong doanh nghiệp tận hưởng nhiều lợi ích độc quyền.

Lợi ích vượt trội cho cả doanh nghiệp và người lao động

Chị Thu Thúy – kế toán của một doanh nghiệp dịch vụ tại Hà Nội chia sẻ, trước đây mỗi khi đến kỳ trả lương, chị không lúc nào ngơi tay. Công ty quy mô nhỏ, chỉ gần 20 người nên một mình chị phải xử lý hoàn toàn các thủ tục từ lập bảng lương, tính phụ cấp, cộng thưởng, phạt… cho tất cả mọi người. Đến khi xong các thủ tục giấy tờ, hồ sơ, nhân viên kế toán phải trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng để làm lệnh chuyển tiền.

“Thủ tục rườm rà, phải xử lý nhiều công đoạn trong thời gian ngắn nên rất dễ xảy ra sai sót, làm ảnh hưởng tới quyền lợi của mọi người trong công ty”, chị Thúy chia sẻ.

Kể từ khi công ty thực hiện việc chi trả lương trực tuyến thông qua hệ thống Internet Banking của VPBank, công việc của chị Thúy được giảm tải đáng kể. Chị không cần phải chuẩn bị hồ sơ vất vả như trước, cũng không phải đến phòng giao dịch làm lệnh chuyển tiền nữa. Tất cả giao dịch bây giờ đều được thực hiện online, nhân viên trong công ty chỉ cần chờ đến cuối tháng nghe thấy tiếng “ting ting” trên điện thoại là biết lương đã về.

Trả lương của Internet Banking chỉ là một trong vô vàn tiện ích trong gói “Chi lương doanh nghiệp” của VPBank. Thời gian qua, VPBank đã tiên phong thị trường về ưu đãi cho các doanh nghiệp mở tài khoản trả lương tại ngân hàng, giúp các thủ tục trả lương vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, vừa tạo cơ hội cho người lao động trong doanh nghiệp tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội.

Anh Tân, chủ một doanh nghiệp công nghệ tại Hà Nội cho biết, khi trả lương cho nhân viên qua hệ thống của VPBank, doanh nghiệp của anh được ưu đãi miễn phí hoàn toàn phí đăng ký dịch vụ trả lương, phí sử dụng dịch vụ trả lương, phí sửa đổi thông tin, phí thanh toán lương… Nhờ vậy, ước tính doanh nghiệp của anh đã tiết giảm chi phí được từ 5 đến 6 triệu đồng mỗi tháng.

Bên cạnh tiết giảm chi phí, việc trả lương qua hệ thống của VPBank còn giúp công ty của anh Tân được tận hưởng các dịch vụ đa dạng trong hệ sinh thái của VPBank như: các dịch vụ vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, vay thấu chi bổ sung quỹ lương, bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên và cả bảo hiểm nhân thọ.

Đối với cán bộ nhân viên trong công ty, khi mở tài khoản lương tại VPBank thì đều được: miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản Internet Banking, SMS, phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí chuyển liền online liên ngân hàng cùng nhiều phí khác.

Quyền lợi cộng thêm nổi bật cần nhắc tới là nhân viên của doanh nghiệp còn được hưởng chính sách ưu tiên ứng đến 2 tháng lương để phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân, hay được phát hành thẻ tín dụng hạn mức đến 500 triệu đồng, hoàn tiền chi tiêu nhiều lĩnh vực; xét duyệt cấp vốn tín chấp với hạn mức gấp 5 lần thu nhập… và các ưu đãi khác.

Lợi kép từ các ưu đãi cộng thêm khác

Bên cạnh lợi ích về tài chính và dịch vụ ngân hàng, doanh nghiệp dùng dịch vụ trả lương tại VPBank còn được cung cấp những ưu đãi phi tài chính mà chưa có ngân hàng nào thực hiện.

Đó là, miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Google Workspace giúp số hóa không gian làm việc; miễn phí dịch vụ tư vấn và xây dựng kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp, miễn phí công cụ đo lường sức khỏe kèm khóa học độc quyền dành cho CEO, miễn phí 1 năm gói hóa đơn điện tử…

Riêng cá nhân anh Tân hiện đang theo một khóa học CEO Online toàn diện cho chủ doanh nghiệp do VPBank liên kết với một đơn vị thứ 3 trao tặng. Đây đều là những quyền lợi thiết thực mà nếu không sử dụng dịch vụ của VPBank, doanh nghiệp của anh sẽ phải bỏ ra chi phí để sử dụng.

“Việc trả lương qua tài khoản doanh nghiệp tại VPBank không những giúp công ty tiết kiệm thời gian, chi phí, mà còn mang tới nhiều quyền lợi hữu ích, giúp công ty hoạt động ổn định, từ đó tập trung vào sản xuất, tăng trưởng”, anh Tân chia sẻ.

VPBank đã và đang liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp với những ưu đãi vượt trội trên thị trường, không chỉ giúp doanh nghiệp “lợi đủ đường”, mà còn giúp CBNV cũng có cơ hội tiếp cận nhiều ưu đãi của ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới