Thứ Ba, 6/06/2023, 10:15
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VPBank mang đến nhiều tiện ích cho thuê bao Mobifone

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VPBank mang đến nhiều tiện ích cho thuê bao Mobifone

(TBKTSG Online) – Đầu tháng 11 vừa qua, MobiFone – một trong ba công ty cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn nhất cả nước – đã ký kết một thỏa thuận cung cấp các sản phẩm tài chính di động với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Theo đó, những khách hàng đang là chủ thuê bao di động của MobiFone sẽ có thể được cung cấp những sản phẩm tài chính riêng biệt như các khoản vay tín chấp đã được phê duyệt sẵn hạn mức của VPBank mà không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc thẻ tín dụng đồng thương hiệu.

VPBank mang đến nhiều tiện ích cho thuê bao Mobifone

“VPBank và MobiFone sẽ tạo nên một sự liên kết toàn diện giữa dịch vụ viễn thông di động, bán lẻ của một trong những công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam và dịch vụ tài chính của một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Điều này sẽ mang lại tiện ích cho hàng chục triệu khách hàng của cả hai phía", đại diện của VPBank cho biết.

Một trong những tiện ích nổi bật của sự hợp tác này là khách hàng của MobiFone, nếu đáp ứng đủ điều kiện sử dụng sản phẩm tài chính của ngân hàng, sẽ được VPBank phê duyệt trước một hạn mức cho vay tín chấp. Như vậy, khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của MobiFone sẽ không phải trải qua các bước chứng minh thu nhập khi sử dụng các sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và biết trước được số tiền mình có thể vay để chủ động trong các kế hoạch tài chính cá nhân.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính di động, khách hàng của MobiFone có thể đăng ký trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của VPBank hoặc cửa hàng MobiFone. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp trên hệ thống website của MobiFone hoặc nhắn tin theo cú pháp tới đầu số dịch vụ 9959. Với những khách hàng thân thiết, Tổng đài sẽ nhắn tin giới thiệu về dịch vụ tài chính di động đặc biệt này, và trong trường hợp khách hàng đồng ý tham gia dịch vụ hoặc không từ chối, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về sản phẩm với khách hàng.

Ngoài ra, MobiFone và VPBank đã cùng cho ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank, đánh dấu bước đi đầu tiên trong mối quan hệ chiến lược giữa hai bên.  Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu, ngoài việc được cấp một hạn mức tín dụng có sẵn có thể lên tới 500 triệu đồng, sẽ được hưởng một loạt các tính năng ưu đãi khác như: Với các thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vài tài khoản khuyến mại của Mobifone khi nạp tiền qua VPBank Online vào thứ Sáu hàng tuần. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày hưởng khuyến mại. Với các thuê bao trả sau, khách hàng sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán và không quá 80.000 đông/tháng. Ngoài ra, mỗi khách hàng tham gia mở thẻ đồng thương hiệu cũng sẽ được tặng thêm một gói dữ liệu 3G miễn phí trong vòng 12 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho giao dịch bằng thẻ tín dụng MobiFone-VPBank. Theo đó, khoản vay trả góp của chủ thẻ sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà chủ thẻ đã đăng ký trả góp thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả.

Ngoài việc cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu, MobiFone và VPBank sẽ tiếp tục nghiên cứu và tung ra các sản phẩm, dịch vụ hợp tác phù hợp với hoạt động kinh doanh của cả hai bên nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng ở mức cao nhất.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng Giám đốc MobiFone, cho biết sự kết hợp với VPBank sẽ không gây phiền phức cho khách hàng, vì ngoài việc khách hàng có nhu cầu sẽ tự đăng ký, MobiFone sẽ nhắn tin giới thiệu về dịch vụ tài chính di động đặc biệt này, và trong trường hợp khách hàng đồng ý tham gia dịch vụ hoặc không từ chối thì nhân viên tư vấn mới gọi điện giới thiệu về sản phẩm cụ thể. Như vậy, nếu sử dụng dữ liệu lớn để phục vụ khách hàng đúng thời điểm nhất và đúng nhu cầu mong muốn nhất thì đó sẽ là tiện ích lớn mà các doanh nghiệp mang đến cho người khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới