Chủ Nhật, 3/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

VPBank tư vấn online cho doanh nghiệp về thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VPBank tư vấn online cho doanh nghiệp về thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt vượt qua những khó khăn mùa dịch và đẩy mạnh các hoạt động giao thương trong và ngoài nước, ngân hàng VPBank đã cho ra mắt Dịch vụ trực tuyến TB-Tradedesk, chuyên tư vấn sản phẩm tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế nhanh chóng và hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với Quầy tư vấn nghiệp vụ Tài trợ thương mại và Thanh toán quốc tế (VPBANK TB-Tradedesk) để được tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến các sản phẩm tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế (bao gồm: L/C xuất/nhập khẩu, UPAS L/C, Nhờ thu, Chuyển tiền quốc tế, Bảo lãnh/Thư tín dụng dự phòng, Chiết khấu (L/C, D/A, D/P, TTR), Tài trợ trước/sau giao hàng…). Dịch vụ mới này sẽ giúp tối ưu hóa lợi ích, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót trong hồ sơ giao dịch, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Là ngân hàng đầu tiên thành lập Quầy tư vấn chuyên sâu về nghiệp vụ tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế, VPBANK TB-Tradedesk sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn thực hiện giao dịch thương mại. Trong giai đoạn đàm phán hợp đồng, VPBANK TB -Tradedesk sẽ tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng cơ cấu giao dịch, các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng ngoại thương để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Trong giai đoạn thực hiện hợp đồng, VPBANK TB-Tradedesk sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn gói sản phẩm phù hợp, tư vấn hồ sơ thực hiện giao dịch, kiểm tra hồ sơ nháp như Đơn đề nghị phát hành LC/Bảo lãnh nháp trước khi Khách hàng ký/đóng dấu, tạo L/C nháp, kiểm tra Bộ chứng từ nháp trước khi gửi đi đòi tiền Ngân hàng nước ngoài/Chiết khấu,…

Đại diện VPBank cho biết: “Song song với các giải pháp về tài chính, việc cung cấp miễn phí các dịch vụ tư vấn thương mại này chính là một trong những “tiếp sức” mà VPBank chia sẻ và hỗ trợ đến các khách hàng doanh nghiệp Việt Nam nhằm giúp doanh nghiệp nắm vững các nghiệp vụ phức tạp để kinh doanh thành công giữa mùa dịch”.

Qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, VPBank luôn  không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tài chính linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng Doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu tư vấn đến VPBank bằng cách liên hệ Hotline: 024.73000000, Ext: 302577. Email: tb-tradedesk@vpbank.com.vn, hoặc đăng nhập VPBank online Khách hàng Doanh nghiệp theo link https://online.vpbank.com.vn/wholesale/login (Chọn menu Tư vấn sản phẩm TTTM & TTQT).
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng truy cập website http://www.vpbank.com.vn.

Mời xem thêm:

‘Tâm thư’ của CEO VPBank và thách thức đến từ các khoản vay tín chấp

Ba năm liên tiếp VPBank được chọn là ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới