Thứ Ba, 9/08/2022, 23:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vrada cung cấp dịch vụ “taxi 2 bánh” và đưa đón học sinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vrada cung cấp dịch vụ “taxi 2 bánh” và đưa đón học sinh

Một ứng dụng trên di động hoàn toàn “made in Vietnam” có tên Vrada bắt đầu đưa vào hoạt động dịch vụ “taxi 2 bánh” để đáp ứng nhu cầu di chuyển linh động, nhanh, an toàn và giá bình dân của người dân thành phố.

Vrada cung cấp dịch vụ “taxi 2 bánh” và đưa đón học sinh

Nguyên tắc hoạt động của taxi 2 bánh Vrada tương tự như đặt taxi thông qua ứng dụng trên di động. Khách hàng chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến trên ứng dụng cài sẵn trong điện thoại (tải app miễn phí tại www.vrada.vn ) sẽ được báo trước cước phí theo đơn giá thống nhất mà không lo bị “chặt chém” như xe ôm vãng lai.

Nếu ngại thao tác trên di động, khách dù ở đâu thì chỉ cần gọi taxi 2 bánh Vrada thông qua tổng đài 1900.1551 hay hotline di động 09 1900 1551 sẽ có xe nhanh chóng đến đón tận nơi và có mang theo nón bảo hiểm sẵn cho khách. Giá cước hiện tại chỉ khoảng 4.000 đồng đến 6.000 đồng/km và đang áp dụng miễn phí 3km đầu tiên liên tục 3 lần trong tháng 12 này.

Được biết, hiện tại taxi 2 bánh Vrada đã ký kết một số hợp đồng đưa đón học sinh trọn tháng theo lịch trình thời gian, địa điểm của phụ huynh đưa ra, còn tài xế được Vrada bố trí cố định để dễ dàng nhận diện, chi phí mỗi tháng chỉ khoảng 600.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới