Thứ Ba, 31/01/2023, 17:10
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VSSC mở rộng mạng lưới giao dịch tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VSSC mở rộng mạng lưới giao dịch tại TPHCM

Các nhà đầu tư đang theo dõi phiên giao dịch đầu tiên của VSSC trong ngày khai trương chi nhánh TPHCM – Ảnh: Hữu Thắng

(SGTO) Công ty Cổ phần Chứng khoán Sao Việt (VSSC) vừa đưa chi nhánh TPHCM vào hoạt động vào thứ năm tuần qua (20-9), đây là một phần trong kế hoạch mở rộng mạng lưới sàn giao dịch của công ty trên cả nước trong thời gian tới.

Chi nhánh TPHCM của Sao Việt toạ lạc tại số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận3 với các dịch vụ môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán, giao dịch cổ phiếu, trái phiếu v.v…

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc VSSC, cho biết để phục vụ tốt hơn việc giao dịch của các nhà đầu tư, công ty cũng đang xúc tiến khai trương thêm một sàn giao dịch nữa tại Đà Nẵng trong thời gian tới. Dự kiến, VSSC sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các chi nhánh, đại lý, phòng giao dịch tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng.

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh TPHCM, VSSC đã ký kết hợp tác trong việc cung cấp các dịch vụ về thanh toán, dịch vụ tín dụng với năm ngân hàng là Vietcombank, Agribank, BIDV, OCB và MB.

Nhân dịp này, VSSC cũng chính thức đưa vào khai thác cổng dịch vụ Call Center (tổng đài giao dịch), hệ thống tra cứu số dư tại sàn giao dịch và hệ thống tin nhắn SMS nhằm cung cấp tiện ích cho khách hàng giao dịch chứng khoán tại các sàn giao dịch của công ty.

Tính tới thời điểm này, VSSC đã có gần 1.000 tài khoản giao dịch các loại của các nhà đầu tư giao dịch thường xuyên tại hai sàn ở quận 7 (TPHCM) và Hà Nội.Ông Tuấn cho biết thêm từ đây đến cuối năm, công ty sẽ nâng vốn điều lệ từ 36 tỉ đồng lên 150 tỉ đồng.

Trước đó, vào tháng 5-2007, VSSC đã đưa vào hoạt động hai sàn giao dịch tại TPHCM và Hà Nội. Sàn giao dịch tại TPHCM nằm tại trụ sở chính trên đường Trần Xuân Soạn, Quận 7 và sàn giao dịch tại Hà Nội được khai trương trên tầng 6, tòa nhà CTM, số 299 đường Cầu Giấy.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới