Chủ Nhật, 4/12/2022, 23:27
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVTV-BRAC tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Audio trên nền tảng truyền hình băng thông rộng lai ghép (HbbTV)

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VTV-BRAC tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Audio trên nền tảng truyền hình băng thông rộng lai ghép (HbbTV)

Tuần trước, Công ty Dolby Laboratories chính thức thông báo công nghệ âm thanh Dolby Audio™ được thử nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật truyền hình (VTV- BRAC) trên nền tảng truyền hình băng thông rộng lai ghép (HbbTV).

VTV-BRAC là đơn vị đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á thử nghiệm tích hợp Dolby Audio trên nền tảng HbbTV. Trong thời gian tới, với 3 kênh phát sóng có độ phân giải cao (HD) – VTV1 HD, VTV3 HD và VTV6 HD được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio, khán giả truyền hình Việt Nam sẽ có thể thưởng thức các dịch vụ hoàn toàn mới của HbbTV với công nghệ âm thanh Dolby Audio chỉ bằng động tác ấn nút màu đỏ trên thiết bị điều khiển của tivi đã được kích hoạt HbbTV.

Ông Pankaj Kedia, Giám đốc điều hành khu vưc Đông Nam Á, New Zea-Land và Ấn Độ, Công ty Dolby Laboratories chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với VTV-BRAC để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như sự tin yêu của khán giả thông qua việc đưa công nghệ âm thanh chất lượng cao nhất  cho các trải nghiệm giải trí tại gia. Dolby Audio mang đến tiềm năng lớn về lĩnh vực dịch vụ của Đài truyền hình, điều đã được chứng minh qua định dạng Dolby Digital Plus, cũng như tăng cường trải nghiệm âm thanh rõ ràng, liền mạch, chất lượng cao giúp đài truyền hình có thể truyền tải nội dung hiệu quả, chân thật hơn đến khán giả”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới