Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

“Vũ điệu Rumba” đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Vũ điệu Rumba” đến Việt Nam

Minh Nguyệt

Một hình ảnh trong phim “Vũ điệu Rumba” – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Bộ phim “Vũ điệu Rumba” của bộ ba đạo diễn Dominique Abel, Fiona Gordon và Bruno Romy sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 3 này ở Hà Nội, TPHCM và Huế.

Vũ điệu Rumba” một bộ phim của điện ảnh Bỉ xoay quanh câu chuyện của hai giáo viên tiểu học Dom và Fiona. Họ yêu nhau say đắm và đều có chung niềm đam mê với các điệu nhảy Latinh. Vào một buổi tối, trên đường trở về nhà sau khi giành chiến thắng tại một cuộc thi khiêu vũ, họ đã bị tai nạn ô tô, khi cố gắng tránh một kẻ tự tử đứng sừng sững giữa đường. Fiona bị mất một chân còn Dom mất trí nhớ. Cuộc sống của họ bị đảo lộn hoàn toàn…

Phim được chiếu bằng tiếng Pháp với phụ đề tiếng Việt. Tại Hà Nội, phim được chiếu lúc 20 giờ, thứ Ba, ngày 29-3 ở Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace 24 Tràng Tiền, giá vé 10.000 đồng/người; tại TPHCM lúc 20 giờ, thứ Hai, ngày 28-3 ở Idecaf 31 Thái Văn Lung, Q.1 với giá vé 15.000 đồng/người; tại Huế lúc 19 giờ, thứ Năm, ngày 31-3 – Trung tâm văn hóa Pháp tại Huế, số 1 Lê Hồng Phong (miễn phí).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới