Chủ Nhật, 28/11/2021, 02:06
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Vua sư tử” tái xuất với phiên bản 3D

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Vua sư tử” tái xuất với phiên bản 3D

Tường Vi

Poster phim "Vua su tử" bản 3D – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Sau 17 năm kể từ lần ra mắt khán giả trên toàn thế giới, bộ phim hoạt hình nổi tiếng một thời của Mỹ "The Lion King" (tạm dịch: "Vua sư tử") sẽ tái ngộ cùng khán giả bằng phiên bản 3D. 

"The Lion King" kể lại cuộc hành trình của chú sư tử con hiếu thắng Simba đang "nóng lòng chờ đến ngày được làm vua". Tuy nhiên, vì lòng đố kỵ, chú của Simba là Scar đã lên kế hoạch tước lấy ngai vàng bằng cách buộc Simba phải bị trục xuất khỏi vương quốc.

Trên quãng đường độc hành lang bạt, Simba gặp gỡ đôi bạn gồm chú chồn lém lỉnh Timon và lợn rừng tốt bụng Pumbaa. Chịu ảnh hưởng bởi lối sống thảnh thơi, vô tư lự – "Hakuna Matata", Simba tạm thời quên đi trách nhiệm và bổn phận thực sự. Cho tới khi cậu nhận ra định mệnh của mình là phải quay lại vùng đất của niềm kiêu hãnh, trở về đúng với vị trí ban đầu trong vòng tròn cuộc sống.

Đạo diễn bộ phim, Roger Allers cho biết: "Điểm nhấn của tính nhân văn và cảm xúc của cả câu chuyện nằm ở mối quan hệ cha con. Có một khoảnh khắc khi Simba giẫm lên vết chân của cha mình và thấy nó nằm lọt thỏm bên trong. Đó là chi tiết mang tính hình tượng rất cao. Khi mất đi người cha quá sớm, cậu sẽ cảm thấy chênh vênh và đơn độc. Trong phim, cảnh tôi thích nhất là khi cha Simba quay trở lại dưới dạng một linh hồn và nói rằng, ông sẽ mãi sống bên trong con trai mình". 

Bộ phim phiên bản 3D với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Matthew Broderick, James Earl Jones, Jeremy Irons, cùng các diễn viên khác đã ra mắt khán giả thế giới vào ngày 16-9 và đã nhảy lên đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu với 30.151.614 đô la Mỹ.

Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 30-9 tại thị trường Việt Nam qua hệ thống các rạp MegaStar, Galaxy, Lotte…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới