Thứ Bảy, 3/06/2023, 14:25
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vũng Tàu khai trương sân tập golf đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vũng Tàu khai trương sân tập golf đầu tiên

Khách đang tập luyện tại sân tập golf của Câu lạc bộ Golf Chí Linh trong ngày khai trương – Ảnh: Thùy Nguyên

(TBKTSG Online) – Câu lạc bộ Golf Chí Linh, sân tập golf đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mở cửa ngày 19-3 tại địa chỉ B12, khu đô thị Chí Linh, đường 3-2 thành phố Vũng Tàu.

Chủ đầu tư của sân tập golf này là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng du lịch thể thao Vũng Tàu (DIC Sport), một thành viên của Công ty Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Group).

Ông Lương Nguyễn Công Danh, Trưởng phòng kinh doanh DIC Sport, cho biết sân tập này xây dựng trong 9 tháng với tổng vốn đầu tư vào khoảng 8,5 tỉ đồng. Công trình bao gồm một sân tập dài 200 m, một quầy bar, một phòng làm việc dành cho khách chơi golf và một cửa hàng bán đồ thể thao. 

Công trình là một trong những hạng mục thuộc dự án khu dịch vụ công cộng và công viên phía đông nam hồ Bàu Trũng của DIC Sport.

Câu lạc bộ này nằm bên cạnh bờ hồ Bàu Trũng, thành phố Vũng Tàu, nằm trong khu đất công viên cây xanh, gần khu nhà ở biệt thự thuộc khu đô thị Chí Linh. Phía tây sân tập giáp dự án công viên thế giới kỳ diệu hồ Bàu Trũng với một quần thể các khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí đa năng, trung tâm hội nghị và hội thảo quốc tế.

Theo ông Danh, câu lạc bộ nằm trong một khu vực đang phát triển nên sẽ có nhiều cơ hội thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Trong thời gian tới Câu lạc bộ Golf Chí Linh sẽ kết hợp cùng Hiệp hội Golf tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai các kế họach để phát triển môn thể thao này, đồng thời kết nối và giao lưu giữa các khách chơi golf là doanh nhân, khách du lịch đến với thành phố Vũng Tàu và dự kiến sẽ mở các lớp đào tạo golf cho thanh thiếu niên và người dân của tỉnh.

Phí hội viên câu lạc bộ một năm là 700 đô la Mỹ, 6 tháng là 420 đô la Mỹ và 1 tháng là 85 đô la Mỹ.

THÙY NGUYÊN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới