Chủ Nhật, 27/11/2022, 23:03
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoWada và Lazada bắt tay nhau

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Wada và Lazada bắt tay nhau

Phúc -Hiền

Wada và Lazada bắt tay nhau
Ông Phạm Tiến Thịnh (trái) và ông Christopher Brinkeborn Beselin (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. (Ảnh: Wada cung cấp)

(TBKTSG Online) – Hai trang web lớn về thương mại điện tử, cổng tìm kiếm thông tin đa dịch vụ wada.vn và trang bán lẻ trực tuyến lazada.vn ngày 25-9 đã bắt tay nhau nhằm cùng khai thác thị trường truyền thông, quảng cáo và thương mại số tại Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết tối 25-9, giữa ông Phạm Tiến Thịnh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần mạng Tầm nhìn mới (vận hành wada.vn) và ông Christopher Brinkeborn Beselin – Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Giờ giải lao (vận hành lazada.vn).

“Wada và Lazada sẽ cùng tối ưu hóa việc sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của nhau trên cơ sở đồng thuận, đôi bên cùng có lợi. Wada sẽ là đối tác truyền thông cung cấp trực tiếp những giải pháp quảng cáo cho Lazada bao gồm kết nối ngôn ngữ, dịch vụ định vị, đánh giá tìm kiếm và từ khóa trên tất cả các sản phẩm, dịch vụ của wada”, theo lời ông Phạm Tiến Thịnh, “Ngoài dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cao nhất, Lazada.vn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc linh động thay đổi và quản lý các chiến dịch truyền thông, tiếp thị của mình trên toàn hệ thống quảng cáo của wada”.

Wada được thành lập vào tháng 12 năm 2011, là một cổng tìm kiếm thông tin đa dịch vụ dành cho người dùng Việt Nam trên tất cả các thiết bị kỹ thuật số. Lazada.vn là một thành viên của Lazada Đông Nam Á – hệ thống bán lẻ trực tuyến bao gồm các nước như Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Được ra mắt lần đầu vào tháng 2-2012, Lazada.vn hiện là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bao gồm điện tử tiêu dùng, kỹ thuật số, hàng gia dụng, đồ chơi trẻ em, thời trang và dụng cụ thể thao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới