Thứ Tư, 8/02/2023, 15:43
35 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Warren Buffett dạy kiến thức tài chính cho trẻ em

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Warren Buffett dạy kiến thức tài chính cho trẻ em

Minh Cát

Trẻ em Mỹ sẽ được học các bài học về tài chính và kinh doanh mạo hiểm từ nhà tỉ phú Buffett. Ảnh: Bloomberg

(TBKTSG Online) – Warren Buffett – nhà đầu tư đã gặt hái rất nhiều thành công trên thị trường chứng khoán từng khuyến khích rất nhiều người Mỹ nên mạnh dạn tập làm nhà đầu tư – đang lên kế hoạch truyền đạt những kinh nghiệp quý báu của mình về lĩnh vực tài chính cho trẻ em ở sân chơi trực tuyến.

Nhà đầu tư đồng thời là tỉ phú nổi tiếng thế giới sẽ dạy cho trẻ em những kiến thức tài chính trong một loạt phim hoạt hình trên Internet mà theo kế hoạch sẽ công chiếu trong năm nay hoặc đầu năm tới, hai nhà sản xuất A Squared Entertainment LLC, một công ty về truyền thông dành cho trẻ em (Mỹ) và American Online (AOL) của Time Warner Inc., công ty truyền thông và dịch vụ Internet toàn cầu có trụ sở tại Mỹ đã cho biết như vậy.

Nữ doanh nhân Martha Stewart, người mẫu Gisele Bundchen và nhà thiên văn nổi tiếng Carl Sagan cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim này.

Nhân vật Buffett sẽ đóng vai ông chủ của “Secret Millionaire’s Club” (Tạm dịch: Câu lạc bộ của những nhà tỉ phú bí mật), nơi trẻ em “được học các bài học về tài chính và kinh doanh mạo hiểm.”

Đồng chủ tịch của A Squared Andy Heyward tiết lộ rằng: “Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bershire Hathaway Inc, ông Warren Buffett, là người đưa ra ý tưởng và đặt tựa đề cho loạt phim này”. “Đây là những người chơi rất xuất sắc,” Heyward cho biết trong cuộc phỏng vấn. “Nếu bạn dạy ai đó hoặc một đứa trẻ kiến thức tài chính thì có ai giỏi hơn Warran Buffett không?”

Buffett và Stewart thậm chí đã xuất hiện tại một cuộc họp toàn thể nhân viên của AOL hôm 24-7 để quảng bá loạt phim của họ. Trong loạt phim này sẽ có những đoạn phim dài từ 3 đến 5 phút giới thiệu những nơi làm việc tại AOL và sau đó là những nơi khác, theo công bố của A Squared. Công ty giải trí dành cho trẻ em sẽ liên hệ với những nhân vật nổi tiếng khác để đưa vào loạt phim này, Heyward cho biết thêm.

(Theo Bloomberg) 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới