Chủ Nhật, 27/11/2022, 14:39
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoWatson Wyatt mua lại Smart HR Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Watson Wyatt mua lại Smart HR Việt Nam

Ông Andrew Heard (phải), Giám đốc điều hành của Watson Wyatt khu vực ASEAN và bà Jessica Lu, Giám đốc điều hành của Smart HR -Ảnh: Hữu Thắng

(TBKTSG Online) – Watson Wyatt Worldwide, một công ty tư vấn toàn cầu có trụ sở chính tại Mỹ, chiều 15-12 đã tuyên bố mua lại Công ty TNHH Thông minh Việt Nam (Smart HR), chuyên cung cấp dịch vụ phát triển nhân lực.

Watson Wyatt sẽ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1-2009 gồm phát triển hệ thống nhân viên tư vấn, xây dựng quan hệ với các đối tác và đưa ra các dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam.

Ông Andrew Heard, Giám đốc điều hành của Watson Wyatt khu vực ASEAN, từ chối tiết lộ giá trị của thương vụ này.

Sau khi sát nhập với Watson Wyatt Worldwide, Smart HR vẫn tiếp tục các hoạt động hỗ trợ khách hàng và tư vấn nhân lực.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của Watson Wyatt, công ty này sẽ phát triển thêm các dịch vụ khác như quản lý chi phí và sự hiệu quả của các chương trình phúc lợi cho nhân viên, phát triển chiến lược thu hút, lưu giữ và khen thưởng nhân viên, dịch vụ tài chính và bảo hiểm, dịch vụ dữ liệu và công nghệ liên quan…

Smart HR được thành lập vào tháng 10-2001, khá thành công trong việc hỗ trợ nhân lực cho nhiều công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam.

Hiện Watson Wyatt có văn phòng tại 12 thị trường trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương và khoảng 20 chi nhánh khác trên thế giới.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới