Thứ Hai, 2/10/2023, 09:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Website giới thiệu Hà Nội bằng 4 ngôn ngữ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Website giới thiệu Hà Nội bằng 4 ngôn ngữ

Thoa Nguyễn

Diện mạo chùa Kim Liên thời Tây Sơn (nguồn: hanoi.vietnamplus.vn)

(TBKTSG Online) – Ngày 18-3, trang thông tin điện tử về Thăng Long – Hà Nội chính thức ra mắt tại địa chỉ http://hanoi.vietnamplus.vn, trở thành website đầu tiên và duy nhất giới thiệu về thủ đô bằng 4 ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Website này là sự hợp tác giữa UBND thành phố Hà Nội và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), sẽ liên tục được bổ sung và mở rộng để cung cấp thông tin đầy đủ và phong phú tới những người yêu Hà Nội ở trong nước và quốc tế.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, cho rằng với đội ngũ hơn 1.000 phóng viên, biên tập viên tại 63 tỉnh thành trong nước và 27 phân xã trên thế giới của TTXVN, website này sẽ là một kênh thông tin tuyên truyền, quảng bá hiệu quả, làm phong phú thêm các hình thức tuyên truyền, quảng bá về 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội. Các hoạt động kinh tế, xã hội, văn hóa, an ninh, quốc phòng của thủ đô và cả nước, cũng như kiều bào ở nước ngoài sẽ được cập nhật nhanh chóng, kịp thời tới đông đảo những người yêu Hà Nội ở trong nước và nước ngoài.

“Với lợi thế bốn ngôn ngữ, cổng thông tin này sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu “chú trọng công tác thông tin đối ngoại” trong kế hoạch tuyên truyền, quảng bá về đại lễ ngàn năm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung”, ông Nguyễn Đức Lợi, Phó tổng giám đốc TTXVN cho biết.

Website cũng cung cấp nhiều thông tin về các điểm giải trí, điểm du lịch, khách sạn, những doanh nghiệp của Hà Nội, vừa hữu ích cho khách du lịch bốn phương vừa cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh tại Hà Nội…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới