Chủ Nhật, 2/04/2023, 03:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Western Union lập kỷ lục Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Western Union lập kỷ lục Việt Nam

Chiến Thắng

Western Union lập kỷ lục Việt Nam
Đại diện Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận xác lập kỷ lục cho đại diện của Western Union tại Hà Nội sáng 29.11. Ảnh: Giang Huy

(TBKTSG Online) – Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam hôm 29-11 đã trao chứng chỉ xác nhận Western Union là mạng lưới chuyển tiền quốc tế lớn nhất Việt Nam, với 8.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Đại diện Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam cho biết, mạng lưới đại lý Western Union gồm các ngân hàng, bưu điện, quỹ tín dụng nhân dân và các doanh nghiệp tư nhân khác đã tạo nên một mạng lưới chuyển tiền, có mặt ở hầu hết các quận huyện, thị trấn trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam, từ Móng Cái ở phía cực bắc, Cà Mau ở cực nam, tới những vùng đảo xa như Côn Đảo.

Điểm giao dịch kiều hối thứ 8.000 của Western Union vừa được khai trương là Phòng giao dịch Thanh Quang, chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Hải Dương.

Bà Nguyễn Thị Như Lý, Giám đốc khu vực Đông Dương của Western Union, cho biết hãng này bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Trong những năm đầu hoạt động, Western Union chỉ chứng kiến các khoản tiền gửi từ 16 quốc gia đến Việt Nam. Ngày nay, dòng tiền gửi tới Việt Nam đã đến từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới