Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Wild Beach Resort & Spa chào mời tình nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Wild Beach Resort & Spa chào mời tình nhân

Tường Vi  

Khu nghỉ dưỡng Wild Beach Resort & Spa tọa lạc bên bờ biển tình Khánh Hòa.

(TBKTSG Online) –  Khu nghỉ dưỡng Wild Beach Resort & Spa giới thiệu đến những đôi tình nhân chương trình “Thiên đường đôi ta” nhân dịp Lễ Tình nhân 14-2, cũng là ngày mùng 1 Tết Canh Dần.  

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi trong chốn nghỉ mát riêng tư và thanh bình tại bờ biển tỉnh Khánh Hòa.  

Sau khi đón khách tại sân bay Cam Ranh hoặc thành phố Nha Trang, khách sẽ được phục vụ thức uống chào mừng khi đến nhận phòng kèm theo 20 phút mát-xa mặt hay toàn thân tại khu nghỉ dưỡng Wild Beach Resort & Spa.  

Trong vòng 4 ngày 3 đêm lưu trú ở đây, khách sẽ được phục vụ bữa tối trên biển hay trong khu vực hồ bơi và thưởng thức rượu vang. Ngoài ra, khách còn có thể tham gia tour leo núi hay những hoạt động, trò chơi trên biển, hoặc có thể đến thư viện đọc sách, chơi cờ và xem phim mỗi ngày.  

Wild Beach Resort & Spa tọa lạc trên bờ biển thuộc xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 50 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng này rộng hơn 70 héc ta, được bao quanh bởi một khu rừng nhiệt đới và bãi biển dài hơn một cây số.  

Chương trình bắt đầu từ ngày 20-1 đến ngày 20-3, giá 375 đô la Mỹ/2 người. Để có thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ đặt phòng, liên hệ điện thoại 058-3622-694 hoặc qua email info@wildbeachresort.com  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới