Thứ Hai, 15/08/2022, 18:25
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Xả kho” giảm giá băng đĩa cuối năm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Xả kho” giảm giá băng đĩa cuối năm

Nguyễn Huệ Nghi

Bộ đĩa nhạc Khánh Ly có chữ ký của nữ danh ca được bán tại Hội chợ băng đĩa sáng 10-12. Ảnh: Nguyễn Huệ Nghi

(TBKTSG Online) – Hàng trăm sản phẩm băng, đĩa được bán với giá 2.000 đến 20.000 đồng tại Hội chợ băng đĩa Phương Nam lần thứ 13, từ ngày 10 đến 13-12, tại Cung Văn hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM.

Ngay buổi sáng khai mạc, 10-12, hội chợ đã thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm. Tại quầy bán đĩa ẩm thực, du lịch, nhiều đĩa CD, VCD được bán với giá 2.000 đồng/sản phẩm; nhiều phim có bản quyền do Phương Nam nhập từ nước ngoài phân phối cho thị trường trong nước bán với giá bán 15.000 đồng/đĩa. Riêng người chơi băng cassette nhạc cũ, cải lương được mua sản phẩm với giá chỉ 5.000 đồng/ băng.

Cũng tại hội chợ này, các bộ sưu tập nhạc giao hưởng, nhạc trẻ, nhạc giáng sinh, nhạc xuân và DVD phim kinh điển được giảm giá từ 20-50%.

Phương Nam phim cũng tung ra nhiều sản phẩm mới trong dịp này: DVD – CD Live show Lệ Quyên hát Tình khúc không tên của Vũ Thành An, CD Tâm sự ngày đông (Phương Thanh), CD Tình (Hồng Hạnh hát nhạc Nguyễn Hữu Thiết), CD Hoài niệm (hòa tấu Guitar Dương Kim Dũng), CD Hòa tấu Piano Nguyễn Công Phương Nam có tựa Thuyền viễn xứ, hay CD nhạc Boléro Ai cho tôi tình yêu (Bảo Yến)…

Nhiều sản phẩm có chữ ký của các ca sĩ Lệ Thu, Bảo Yến, Đức Tuấn, Khánh Ly… được bày bán cho người thưởng thức lưu niệm. Ngoài ra, tại hội chợ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua với hóa đơn trên 300.000 đồng.

Khu vực bán CD, VCD giảm giá sâu – Ảnh: Nguyễn Huệ Nghi

Đây là dịp “xả kho” giảm giá kích cầu sản phẩm băng đĩa lớn nhất trong năm. Ngoài băng đĩa của đơn vị tổ chức – công ty Phương Nam Phim – thì Trung tâm băng nhạc Bến Thành, Hãng Phim Trẻ, Sài Gòn Vafaco, Rạng Đông, Tuấn Trinh, Viết Tân, Bách Việt, Đông Hải, Tiếng Hát Việt, Đại Việt, Trung tâm dịch vụ truyền hình thuộc Đài truyền hình TPHCM và công ty Phát triển phần mềm sinh viên học sinh… cũng góp sản phẩm tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới