Thứ Bảy, 30/09/2023, 23:49
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xây dựng ngôi nhà của những kỷ lục  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xây dựng ngôi nhà của những kỷ lục  

(TBKTSG Online) – Ngày 17-4, Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam (Vietkings) hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Tấn Hưng khởi công xây dựng Nhà trưng bày và biểu diễn của kỷ lục gia Việt Nam.

Theo thiết kế, Nhà trưng bày và biểu diễn của kỷ lục gia Việt Nam có diện tích sàn khoảng 5.000 mét vuông, là nơi trưng bày các vật phẩm kỷ lục và cũng là địa điểm tổ chức các cuộc giao lưu, biểu diễn của các kỷ lục gia trong nước và thế giới.

Công trình này là một phần trong dự án Trung tâm Thương mại và Gia cư Hưng Điền tại quận 8 và huyện Bình Chánh, TPHCM do Công ty Tấn Hưng làm chủ đầu tư. Dự tính công trình sẽ hoàn thành sau khoảng 20 tháng xây dựng.

Khoảng cuối tháng này, Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam sẽ cho ra đời cuốn sách “Niên giám kỷ lục Việt Nam 2008” (hợp tác với NXB Thông Tấn). Cuốn sách tập hợp khoảng 600 kỷ lục Việt Nam được ghi nhận từ tháng 12- 2004 đến tháng 12- 2007. Sách được in thành hai loại: loại in màu khổ lớn, 288 trang, bìa cứng (có thêm bản tiếng Anh, chủ yếu để phát hành ở nước ngoài) và loại in trắng đen, khổ nhỏ.  

CÔNG THẮNG

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới