Thứ Sáu, 9/12/2022, 02:19
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoXây nhà máy sản xuất lon 50 triệu đô la

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xây nhà máy sản xuất lon 50 triệu đô la

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH TBC-Ball Việt Nam đã khởi công nhà máy sản xuất lon bia, nước giải khát tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) II mở rộng, thuộc huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Với vốn đầu tư khoảng 50 triệu đô la Mỹ, nhà máy là liên doanh 50:50 giữa Ball Corporation (Mỹ) và Thai Beverage Can Limited (Thái Lan), được xây dựng trên diện tích 8 héc ta. Dự kiến, năm 2012 nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động với tổng công suất thiết kế 850 triệu lon mỗi năm, trở thành nhà cung cấp chính cho các khách hàng đã ký hợp đồng tại Việt Nam, trong đó có Công ty nước giải khát Pepsi Việt Nam. Theo liên doanh, công suất của nhà máy sẽ được điều chỉnh khi nhu cầu thị trường tăng lên.

Đây là nhà máy thứ tư khởi công xây dựng nhà máy tại VSIP II mở rộng sau Nhà máy tã giấy của Công ty Procter & Gamble (đã đi vào hoạt động năm 2010) và 2 nhà máy khác đang trong quá trình xây dựng của Công ty TNHH Kewpie Việt Nam và Công ty thực phẩm Nissin Việt Nam.

Tính đến nay, VSIP II mở rộng đã thu hút được 32 dự án, trong đó có 12 dự án đã được cấp phép với tổng vốn đầu tư nước ngoài khoảng 216 triệu đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới