Thứ Sáu, 24/03/2023, 15:31
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xe cổ kết nối đam mê

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xe cổ kết nối đam mê

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Cứ vào sáng thứ Bảy hàng tuần, hàng trăm chiếc xe cổ đủ loại từ Vespa, Rumi, Honda 67… lại tập trung tại quán cà phê chợ đồ cổ quận Bình Thạnh. Sân chơi mới này đã hình thành khoảng được nửa năm và nhanh chóng thu hút khá đông những người đam mê xe cổ mỗi dịp cuối tuần.

Trong một không gian thoáng mát, bao quanh bởi những gian hàng được thiết kế như những dãy phố tái hiện lại một góc phố cổ, những chiếc xe ở thập niên 40, 50 cho đến 80 của thế kỷ trước được trưng bày tại khu trung tâm để cho những người đam mê xe cổ ngắm nghía từng đường cong tinh tế, những kiểu độ cực ngầu hay những phiên bản nguyên thủy cổ điển. 

Xe cổ kết nối đam mê
Hàng trăm xe cổ khác nhau tập hợp tại quán cà phê chợ đồ cổ (311/27 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh) sáng thứ Bảy hàng tuần.
Nơi đây đã trở thành điểm hẹn cho những người đam mê xe cổ khoảng nửa năm qua.
Những chiếc xe cổ có giá từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng được dựng tại khu vực trung tâm để cho mọi người chiêm ngưỡng.
Những chủ xe về đây nhâm nhi ly cà phê chia sẻ cho nhau về chiếc xe của mình. Còn những người khác cùng chung đam mê nhưng chưa có điều kiện thì về đây để ngắm cho thỏa thích và chụp hình với chúng.
Mỗi buổi sáng thứ Bảy có khoảng 100 xe tại nơi đây.
Điều quan trọng hơn là những người có xe đến đây chơi chỉ mua vé vào cổng 30 ngàn đồng/lượt và vé này sẽ được đổi thành một suất nước uống hoặc ăn, còn lại không mất bất kỳ phí gì.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới