Thứ Sáu, 24/03/2023, 07:29
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xe sang Rolls-Royce có showroom đầu tiên tại TPHCM

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ngày 18-11, Rolls-Royce Motor Cars TPHCM thông báo khai trương showroom đầu tiên đặt tại trung tâm thành phố, kể từ khi trở thành đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Một góc bên ngoài của Showroom. Ảnh: DNCC

Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu xe sang, đã có mặt tại trung tâm quận 1 với sự ra mắt Boutique Showroom của hãng. Những phiên bản Rolls-Royce mới nhất được trưng bày tại showroom gồm Phantom và New Ghost thế hệ mới bốn cửa.

Bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại TPHCM, cho biết TPHCM là điểm đến mới lý tưởng, có tiềm năng phát triển cho nhiều thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính và đầu tàu kinh tế của cả nước được thúc đẩy với tốc độ phát triển ấn tượng.

Cuối năm 2020, Rolls-Royce châu Á Thái Bình Dương công bố nhà phân phối mới, đó là Công ty cổ phần S&S Automotive. Đơn vị này được đăng ký kinh doanh chỉ vài ngày sau khi đại lý cũ thông báo đóng cửa. Theo đó, S&S Automotive thay thế Công ty cổ phần ôtô Regal trong việc phân phối xe Rolls-Royce tại Việt Nam, thông qua việc mở đại lý tại TPHCM và tiếp quản xưởng dịch vụ tại Hà Nội. Công ty S&S Automotive thuộc S&S Group, tập đoàn có gần 10 năm phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang như Hublot, Richard Mille, Tudor…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới