Thứ Hai, 29/05/2023, 05:53
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xem “Chuyển”, vở múa đương đại mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem “Chuyển”, vở múa đương đại mới

Tường Vi

“Chuyển” do 4 nghệ sĩ là Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng, Nguyễn Mạnh Duy Linh và Trần Nhật Minh viết kịch bản, ý tưởng, dàn dựng và đạo diễn.

(TBKTSG Online) – Vở múa đương đại “Chuyển” (Motion) có thời lượng 45 phút kể về sự chiêm nghiệm cuộc sống, xã hội ngày nay của nhóm tác giả thuộc Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TPHCM sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ ngày 9-9 tới tại Nhà hát TPHCM, 7 Công trường Lam Sơn, quận 1.

“Chuyển” gồm những tiết mục nhỏ do 4 nghệ sĩ là Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng, Nguyễn Mạnh Duy Linh và Trần Nhật Minh viết kịch bản, ý tưởng, dàn dựng và đạo diễn.

Tác phẩm kể về sự chuyển biến trong nhiều mặt cuộc sống từ những vấn đề trong cuộc sống, xã hội, sự đấu tranh, sinh tồn cho đến những biến đổi trong tính cách, nội tâm và trong thế giới tâm linh của con người không chỉ dừng lại trong tình bạn của những người bạn thân mà còn ảnh hưởng và chạm đến tình yêu đôi lứa.

“Chuyển” gửi gắm đến tất cả mọi người một thông điệp chung, đó là sự chuyển biến tích cực và mơ ước về một thế giới tươi đẹp.

Vé xem biểu diễn vở múa đương đại “Chuyển” hiện được bán tại Nhà hát TPHCM với giá 100.000, 150.000 và 200.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới