Thứ Sáu, 21/01/2022, 03:30
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Xem phim tâm lý của Đức – Pháp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem phim tâm lý của Đức – Pháp

Tường Vi

Poster phim “Em và tôi”. Ảnh do Idécaf cung cấp.

(TBKTSG Online) – Viện trao đổi văn hóa với Pháp và Viện Goethe sẽ giới thiệu đến khán giả bốn bộ phim tâm lý xã hội tại Phòng chiếu phim Idécaf, 28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM vào tháng 9.

Phim Giới tính thứ ba của đạo diễn Veit Harlan đề cập đến vấn đề đồng tính vào những năm cuối thập niên 50 của thế kỷ 20. Một gia đình lo lắng vì con trai họ – một nghệ sĩ – đang giao du với giới đồng tính. Vì thế họ quyết tâm làm mọi cách để tách cậu ta ra khỏi nhóm bạn kia và giới thiệu cho cậu ta một cô gái.

Giới tính thứ ba đề cập đến một chủ đề nhạy cảm thời đó, nhưng bộ phim là tư liệu về phản ứng của giới trẻ chống lại các định kiến xã hội ở Đức thời kinh tế phát triển những năm 50.

Phim có sự tham gia của Paula Wessely, Christian Wolff được trình chiếu vào lúc 19 giờ 30 ngày 7-9.

Tiểu thuyết nhà ga của đạo diễn Claude Lelouch với sự diễn xuất của Dominique Pinon, Fanny Ardant, Audrey Dana… sẽ được trình chiếu lúc 15 giờ ngày 11-9.

Bộ phim kể về Judith Ralitzer là nhà văn nữ rất thành công trong sự nghiệp. Cô đang tìm kiếm nhân vật cho tác phẩm sắp tới của mình mang tên “Một kẻ giết người hàng loạt vừa trốn khỏi nhà tù”, và cuộc gặp gỡ với Huguette, một cô nàng đỏm dáng, đang là thợ uốn tóc cho một tiệm làm tóc lớn ở Paris.

Bộ phim tình cảm lãng mạn của Pháp là Em và tôi của đạo diễn Julie Lopes-Curval với sự tham gia của các diễn viên Marion Cotillard, Julie Depardieu…được chiếu vào lúc 15 giờ ngày 18-9.

Biên tập viên chuyên mục tiểu thuyết – hình ảnh của tạp chí Em và Tôi, Ariane có khuynh hướng kể về đời sống tình cảm được thi vị hóa của mình cũng như của cô em gái Lena. Tuy nhiên cuộc đời của hai chị em không phải là một cuốn tiểu thuyết khi Ariane bám lấy Farid, người chẳng quan tâm gì đến cô, trong khi đó Lena cảm thấy chán Francois, người đàn ông cùng chung sống với cô.

Và nếu Ariane chấp nhận tình yêu của Pablo, anh chàng công nhân đẹp trai người Tây Ban Nha đang làm việc trong khu nhà của Ariane hay nếu Lena rung động trước Mark, một nghệ sĩ violon thiên tài mà cô vừa mới gặp thì liệu cuối cùng hai chị em có tìm được tình yêu đẹp cho mình?

Phim Cô gái đến từ Monaco được trình chiếu lúc 15 giờ ngày 25-9 do Anne Fontaine làm đạo diễn cùng với sự diễn xuất của Fabrice Luchini, Roschdy Zem, Louise Bourgoin… Bộ phim nói về mối quan hệ giữa Bertrand – một luật sư, Christophe – nhân viên bảo hiểm có trách nhiệm bảo vệ Bertrand và Audrey – một phát thanh viên bản tin thời tiết của một truyền hình cáp ở Monaco.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới